H’Hen Niê làm gãy vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

Cách đây không lâu nàng hậu H’Hen Niê vô tình làm hư hỏng chiếc vương miện thiết kế phiên bản, sự cố này khiến Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vô cùng lo lắng.

HHen Niê làm gãy vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1

Trên trang cá nhân của mình, H’Hen Niê đăng tải hình ảnh chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị gãy một nhánh đính kim cương và ngọc trai kèm theo dòng trạng thái: “Xin lỗi em ngàn lần xin lỗi em”.

Sự việc khiến khán giả vô cùng lo lắng, bởi đây là vương miện được chế tác từ ngọc trai South Sea, ngọc trai Akoya và đá sapphire và là vương miện đắt giá nhất lịch sử các cuộc thi nhan sắc của Việt Nam (2,7 tỷ đồng).

HHen Niê làm gãy vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đại diện của H’Hen Niê chia sẻ, đây chỉ là vương miện phiên bản giao cho Hoa hậu sử dụng trong các hoạt động thường ngày. Theo đó, vương miện thật có kích thước lớn tương đồng nhưng nặng hơn, tinh xảo hơn được ban tổ chức cất giữ cẩn thận ngay sau đêm đăng quang.

Nghe nói, vương miện thiết kế phiên bản vô tình bị gãy cách đây khoảng 5 tháng, H’Hen Niê khá lo lắng nên đem bảo quản thay vì tiếp tục sử dụng.

 

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trừ bỏ phần thân và rễ thì dường như phần nào của cây chuối cũng được người Việt phục vụ cho sự nghiệp ăn uống.Màn kịch hoàn hảo của thiếu phụ lừa bán cô gái 15 tuổi sang xứ ngườiKhông ai khác đây ...
Chuyển đến thanh công cụ