Hồ Trị An trong MV của Đen Vâu và Min cũng “chill” phết!

Có một ngày “Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau” thì bạn hãy cùng Đen Vâu và Min tới hồ Trị An để “chill” nhé! 

Nằm cách thành phố HCM khoảng 70 km, hồ Trị An là hồ nước nhân tạo nằm trên sông Đồng Nai, thuộc tỉnh Đồng Nai. Được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, mặt nước trong vắt và nhiều cây rợp bóng mát lại nằm lọt thỏm ngay giữa một vùng đất mênh mông, hồ Trị An là địa điểm được các tín đồ du lịch yêu thích, đặc biệt sau MV của Đen Vâu và Min. 

Từ Sài Gòn, di chuyển theo quốc lộ 1A hướng về Đồng Nai, đến ngã ba Trị An, gặp biển báo “Chiến khu Đ” rồi di chuyển đi bến xe Trị An. Từ bến xe Trị An đi thẳng khoản 200m có vòng xoay nhỏ, rẽ trái sau đó đi thẳng đến ngã 3 cuối đường (Ngã 3 Lâm Sản) lại rẽ trái đi thẳng tiếp dọc theo bờ kênh và chọn địa điểm mà bạn muốn dừng chân. 

Nước ở hồ rất trong, gần bờ hồ khá nông. Đặc biệt là lòng hồ Trị An vô cùng rộng lớn và có khoảng 40 hòn đảo nhỏ trong hồ. Chả vậy mà ekip của Đen Vâu đã chọn địa điểm này để quay MV “Bài này chill phết” đang gây bão MXH.

Những trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi ghé hồ Trị An là ngắm hoàng hôn/bình minh trên hồ, câu cá trên hồ, chèo thuyền, trải nghiệm cuộc sống cùng ngư dân, khám phá rừng Đà Mã, đắm mình trong làn nước mát…

Không gian của hồ Trị An mới làm người ta thoải mái, thư thái mà quên hết bao muộn phiền, lo âu của cuộc sống. Đừng quên check-in “sống ảo” cháy máy để mang về cả 1 album ảnh “so deep” nhé!

 

Cuối tuần mà được đến đây thư giãn thì tuyệt vời luôn. Địa điểm này mình đọc được trên We25 nên chia sẻ cho mọi người nhé!

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

 

TOTOSHOP

   

SHANAM

     

CHATUCHAK

       

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ