Thành viên năng động gần đây

Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Yến Su
Hướng Dương
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

Hòa Minzy chính thức lên tiếng sau tin đồn bí mật sinh con

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Sau tin đồn bí mật sinh con và cưới bạn trai thiếu gia, cuối cùng Hòa Minzy cũng đã lên tiếng. Những chia sẻ của cô nàng tiếp tục nhận được sự chú ý lớn từ khán giả.
Suốt thời gian qua, tin đồn Hòa Minzy bí mật sinh con đầu lòng vẫn luôn là chủ đề bàn tán nóng hổi của cư dân mạng. Nhất là khi đợt Tết vừa rồi, nữ ca sĩ còn đăng ảnh đón năm mới ở quê nhà bạn trai, chính điều này càng khiến cư dân mạng khẳng định thông tin trên là thật. Thậm chí, còn có thông tin cả 2 đã âm thầm về chung một nhà và sinh con. Trước mọi đồn đoán, Hòa Minzy không hề có bất cứ động thái nào.Sau loạt tin đồn bí mật sinh con và về chung nhà với bạn trai thiếu gia, cuối cùng Hòa Minzy cũng đã lên tiếng - Ảnh 2.Cho đến hôm nay, xuất hiện tại một sự kiện giải trí, nữ ca sĩ đã thoải mái trả lời về việc này, giọng ca “Rời bỏ” chia sẻ: “Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn”.Sau loạt tin đồn bí mật sinh con và về chung nhà với bạn trai thiếu gia, cuối cùng Hòa Minzy cũng đã lên tiếng - Ảnh 4.Sau chia tay với nam cầu thủ Công Phượng, tháng 3/2018, Hòa Minzy bất ngờ công khai chuyện tình cảm với bạn trai thiếu gia sinh năm 1987. Được biết, người này đang điều hành một doanh nghiệp về phân bón. Cả 2 liên tục đăng những bức ảnh gần gũi, tình cảm, thậm chí cô nàng còn gọi chàng thiếu gia kia là chồng nữa đó.
Đến tháng 7/2019, Hòa Minzy bất ngờ thông báo tạm gác mọi công việc để nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Và đây cũng là nguồn cơn cho những ồn ào sinh con sau đó của nữ ca sĩ.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ