Kích sóng thông tin di động trái phép, 5 người nước ngoài bị bắt giữ tại TP. Móng Cái

Để thuận tiện cho việc xuất nhập khẩu, 5 đối tượng người nước ngoài đã nhập cảnh vào Việt Nam sau đó thực hiện hành vi kích sóng thông tin để phục vụ cho công việc.

Vào lúc 20h ngày 18/7, Đoàn kiểm tra liên ngành của TP. Móng Cái do Phòng Văn hóa – Thông tin chủ trì phối hợp với Đội An ninh, Công an TP. Móng Cái, Trung tâm Viễn thông 5, VNPT Quảng Ninh và Công an phường Ka Long đã tiến hành kiểm tra tại nhà ông Mao Văn Ý, khu 7, phường Ka Long, TP. Móng Cái.

5 đối tượng thực hiện hành vi kích sóng di động trái phép

Qua quá trình kiểm tra thì phát hiện nhóm 5 người đang lắp đặt bộ dụng cụ kích sóng thông tin di động. Được biết những dụng cụ kích sóng này, dùng vào việc gây nhiễu mạng. Đoàn kiểm tra đã tiến hành thu dữ toàn bộ các thiết bị kích sóng bao gồm: 3 ăng ten phát sóng, 2 thiết bị kích sóng và sạc, 35m dây trục, 13 máy điện thoại bàn không dây.

Tang vật được cơ quan Công An thu giữ

Tại cơ quan điều tra, nhóm đối tượng khai nhận rằng đã nhập cảnh vào Việt Nam để hoạt động xuất nhập khẩu. Hiện cả 5 người cùng làm việc tại công ty XNK Thành Đạt, có trụ sở tại TP HCM.

Hiện tại phía lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Thông tin mình đọc trên báo Pháp Luật Việt Nam

Theo dõi Phụ Nữ 30 Plus mỗi ngày để cập nhật những tin tức mơi nhất nhé!

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Chị em 8

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ