Huawei bán quảng cáo trên màn hình khóa smartphone, khiến nhiều người dùng tức giận

Theo như chia sẻ của người  dùng smartphone Huawei thì hãng này đã không có bất kỳ thông báo nào, và các quảng cáo này tự động xuất hiện trên màn hình khóa của người dùng khiến cho họ cảm thấy rất khó chịu

Mặc dù cả Huawei và Booking.com đều chưa có phản hồi, nhưng một đại diện của Huawei tại Đức đã xin lỗi người dùng trên mạng xã hội Twitter. Huawei tại Đức đã xin lỗi người dùng vì các quảng cáo bỗng nhiên hiển thị trên màn hình khóa của họ, và nói rằng người dùng có thể tắt các quảng cáo này đi bằng cách vào phần cài đặt để xóa từng bức ảnh của Booking.com.

Việc Huawei hiển thị quảng cáo trên màn hình khóa mà không thông báo đã khiến rất nhiều người dùng tức giận.

Đặc biệt là khi Huawei đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, sau lệnh cấm từ Mỹ và Google cùng nhiều công ty công nghệ dừng hợp tác.

Có vẻ như để bù đắp lại những thiệt hại do lệnh cấm từ Mỹ, nên Huawei đã tìm cách để tăng thêm doanh thu từ nền tảng người dùng hiện tại. Trong đó việc hiển thị quảng cáo trên smartphone là một cách, nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi vì nó sẽ khiến người dùng không thoải mái và có thể lựa chọn những chiếc smartphone khác.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trừ bỏ phần thân và rễ thì dường như phần nào của cây chuối cũng được người Việt phục vụ cho sự nghiệp ăn uống.Mâu thuẫn chuyện tình cảm, một thiếu nữ ở Tuyên Quang bị đâm tử vongRADIO: Vợ không ph...
Chuyển đến thanh công cụ