Thành viên năng động gần đây

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Sally

Kang Daniel vẫn lên bìa “kinh thánh thời trang”, vượt đẳng cấp G – Dragon mặc scandal liên hoàn

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Tất cả những scandal như hẹn hò, bị nghi khai khống số liệu album vẫn không thể khiến Kang Daniel bớt hót tại xứ sở kim chi.

Từ lùm xùm kiện tụng với công ty cho đến yêu đương ồn ào với Jihyo (TWICE), bi tố gian lận, nhiều ngày qua Kang Daniel đang là cái tên gây chú ý lớn trong làng giải trí xứ Hàn. Bất chấp dư luận, sự nghiệp Kang Daniel vẫn lên như diều gặp gió, như cá gặp nước. Mới đây, Kang Daniel chính là idol đầu tiên có vinh dự xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang  danh giá hàng đầu Vogue kể từ khi Vogue Hàn Quốc được thành lập vào năm 2009. Đặc biệt, trang bìa của Kang Daniel còn ở một đẳng cấp khác khi nó được phát hành vào tháng 9 hay Kim Cửu – số tạp chí thời trang quan trọng nhất trong năm.

Mặc liên hoàn scandal, Kang Daniel vẫn lên bìa kinh thánh thời trang Vogue số Kim cửu, vượt cả đẳng cấp G-Dragon - Ảnh 1.

Trước đó, điểm qua cũng chỉ có hai nhóm nhạc duy nhất là BIGBANG, EXO từng trở thành mặt bìa, lượng idol một mình lên bìa tạp chí cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, bao gồm G-Dragon, Taeyang, Sehun và Yoona. Đặc biệt, Vogue chính là người đẩy bìa cho Kang Daniel chứ không phải một nhãn hàng nào bỏ tiền tài trợ như Dior từng làm để cựu thành viên Wanna One lên bìa ELLE vào năm ngoái. Tuy nhiên anh chàng này lại gặp phải ý kiến trái chiều vì cách tạo dáng kỳ lạ.

Mặc liên hoàn scandal, Kang Daniel vẫn lên bìa kinh thánh thời trang Vogue số Kim cửu, vượt cả đẳng cấp G-Dragon - Ảnh 2.

Thật không quá nếu nói Kang Daniel chính là idol nam thành công nhất nhì xứ kim chi.

Mặc liên hoàn scandal, Kang Daniel vẫn lên bìa kinh thánh thời trang Vogue số Kim cửu, vượt cả đẳng cấp G-Dragon - Ảnh 3.

Tạo dáng khác lạ nhưng vẫn khiến chị em phải đứng ngồi không yên.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ