Khách sạn 5 sao nơi tỷ phủ người Ấn Độ tổ chức đám cưới có gì đặc biệt?

Phụ Nữ 30 Plus – Nằm bên bờ cát trắng như kem và bờ biển mang màu ngọc bích,  ít ai biết rằng khách sạn nơi tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới lại xây dựng dựa trên câu chuyện giả tưởng về một trường đại học.

Là khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu JW Marriot tại Việt Nam, lấy  ý tưởng thiết kế câu chuyện giả tưởng về trường đại học Lamarck một trong những ngôi trường đại học danh tiếng vào thế kỷ 20. Với nhiều ngành nghiên cứu khoa học khác nhau đóng góp cho nền tri thức nhân loại, bởi thế mà các không gian của JW Marriot đều mang tên gọi của những phòng học khác nhau như: Động vật học, nông nghiệp, thực vật học, nhuyễn thể học, thiên văn học, côn trùng học, hải dương học, bò sát học, ngư loại học.

    Mỗi không gian đều mang một tên gọi với từng phòng khoa học ( Ảnh internet)

Điều đặc biệt của khách sạn 5 sao này đó chính là bí ẩn bên trong những phòng khoa khác nhau.

Một nhà hàng sang trọng được đặt bên cạnh bờ biển lộng gió với cát trắng và biển xanh màu ngọc bích nằm trong khoa kiến trúc. Khoa hóa học với sàn bar thời thượng, khoa giáo dục thể chất là nơi bạn có thể rèn luyện sức khỏe với phòng tập gym,yoga và spa.

       Nhà hàng sang trọng bên cạnh bờ biển (Ảnh internet)

         Tái tạo năng lượng với các bài tập yoga (Ảnh internet)

      Hồ bơi và bãi biển tạo không gian riêng tư cho du khách (Ảnh internet)

Đến với ngôi trường đại học này ngoài việc tận hưởng những dịch vụ sang trong, bạn còn được hóa thân thành những cô cậu sinh viên tại một ngôi trường nghỉ dưỡng cao cấp.

        Trong vai sinh viên đại học tại một ngôi trường nghỉ dưỡng sẽ rất thú vị (Ảnh internet)

Cuối tuần tại Lamarck sẽ diễn ra chuỗi hoạt động văn hóa và ẩm thực hòa mình vào khu chợ đêm bạn sẽ được thưởng thước không gian ẩm thực bậc nhất, quầy lưu niệm cùng với màn trình diễn ngẫu hứng từ các nghệ sĩ múa và ban nhạc sống sẽ giúp bạn hiểu hơn về nét văn hóa địa phương.

Hải Yến

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

FA. 1975 – 093 839 19 75

 

MARC

   

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ