Khám phá quán mỳ cay tưởng lạ mà quen của Vũ “Sở Khanh” phim “Về nhà đi con”

Cùng với sức hút từ vai diễn Kim Vũ trong “Về nhà đi con”, chuỗi mỳ cay Sasin của nam diễn viên Quốc Trường trở nên hot hơn bao giờ hết. Rất nhiều cư dân mạng đã tìm đến quán này để thưởng thức đồ ăn thì ‘ít’ mà mong gặp anh chủ đẹp trai thì nhiều.

Mỳ cay Sasin hiện có gần 100 chi nhánh trải đều trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tại Hà Nội và TP.HCM, quán mỳ này hấp dẫn số lượng khách đông đột biến. Được biết, thương hiệu này Quốc Trường là người đồng sáng lập và hiện anh đang giữ vai trò giám đốc Marketing. Thường xuyên đóng phim nên thỉnh thoảng, Quốc Trường lại có mặt tại các chi nhánh để theo dõi tình hình kinh doanh.

Trai hư” Quốc Trường là chủ thương hiệu mỳ cay Sasin. Quốc Trường chủ yếu quản lý các cửa tiệm phía Nam, tại miền Bắc hầu hết là nhượng quyền thương hiệu.

Tóm tắt qua về chủ của thương hiệu mỳ này để biết vì sao nó hot đến vậy, bây giờ vào phần chính. Cách đây tầm 2-3 năm trước mỳ cay 7 cấp thách thức độ ăn cay của thực khách siêu nổi tiếng. Sau đó, vào thời kỳ món ăn này bắt đầu hết hot vì quá cay nóng thì rất nhiều cửa tiệm khác đã phải giải tán. Tuy nhiên, mỳ cay của Quốc Trường vẫn cố gắng bám trụ đến ngày hôm nay vì không ngờ giờ quá phát triển.

Tại mỳ Sasin, bạn sẽ được thưởng thức các món mỳ chính hiệu Hàn Quốc như: mỳ tomyum hải sản, bò, gà, mỳ kim chi, bạch tuộc… siêu cay và cũng siêu hấp dẫn. Một bát mỳ với sợi giòn rai và đầy ắp topping, nước súp ngọt lịm, cay nồng sẽ khiến bạn không cưỡng lại được.

Mỳ cay bề bề.

Các món mỳ được trang trí rất đẹp mắt. Khi bạn order xong nhân viên sẽ chắt nước dùng và nấu lên nóng hổi, tươi ngon.

Đã có ai qua thử chưa nè, nhanh chân ghé quán ăn còn được gặp anh Vũ đẹp trai nhé!

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

 

TOTOSHOP

   

SHANAM

     

CHATUCHAK

       

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ