Không chỉ thí sinh The Voice, loạt sao Vbiz này cũng từng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối

Không chỉ có Trần Hà Thu thể hiện thái độ với Đông Nhi mà trước đó Hương Tràm, Hương Giang, Sơn Tùng cũng từng vướng vào ồn ào bởi những lần vạ miệng với các bậc tiền bối.

Nàng hậu Hương Giang từng phải xin lỗi vì đã xúc phạm tiền bối nghệ sĩ Trung Dân

Trong một chương trình Gameshow, nghệ sĩ Trung Dân đã từng giận bỏ về sau khi bị nàng hậu xúc phạm. Cụ thể, sau khi MC Đại Nghĩa đặt một câu hỏi cho người chơi: “Cát Tường hay Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần ông ấy đút đầu vào…(3 chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì”. Câu trả lời của Hương Giang khiến nam nghệ sĩ cho rằng, đó là cách hành xử vô văn hóa và không thể chấp nhận được.

Kết quả hình ảnh cho Hương Giang Trung dân

Rất nhiều đáp án được các nghệ sĩ đưa ra như: Lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh…Nhưng Hương Giang lại nói: “Đút đầu vô cầu tiêu”. Ngay lập tức, nghệ sĩ Trung Dân đã đứng lên chỉ trích nàng hậu: “Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi” và tức giận bỏ về.

Sau đó, Hương Giang đã bị nhận vô vàn gạch đá từ cộng đồng mạng. Ai cũng cho rằng thái độ đó của Hương Giang thể hiện sự vô lễ và cư xử không đúng mực với bậc cha chú trong nghề. Ngay sau đó, cô đã phải lên tiếng xin lỗi và giải thích nhưng nghệ sĩ Trung Dân vẫn không chấp nhận.

Sơn Tùng MTP bị cho rằng vô lễ với tiền bối nhạc sĩ Phó Đức Phương

Kết quả hình ảnh cho Tạo hình trong MV "Không phải dạng vừa đâu" trước đó của Sơn Tùng MTP

Ra mắt MV Chắc ai đó sẽ về cả 2 nhạc sĩ Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh chính là 2 nghệ sĩ lên tiếng mạnh mẽ nhất về nghi vấn đạo nhạc của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Và cả việc tạo hình nhân vật trong MV Không phải dạng vừa đâu cũng giống hệt hình tượng của nhạc sĩ Phó Đức Phương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh như: chiếc kính trắng, đầu xoăn và mái tóc dài của Dương Khắc Linh đã khiến Sơn Tùng vướng vào ồn ào vô lễ.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương cũng gửi lời khuyên tới Sơn Tùng nên xem xét lại bản thân, cũng ngay sau đó, công ty đại diện của Sơn Tùng đã ra thông cáo thu hồi và ra mắt một sản phẩm khác thay thế.

Hương Tràm nhận gạch đá khi đăng đàn chia sẻ về HLV của mình

Khoảng 6 năm trước, giọng ca Em gái mưa vướng scandal khi có những phát ngôn vạ miệng về đàn chị Thu Minh. Cô từng đăng tải một bức tâm thư khá dài và chia sẻ rất đau lòng khi Thu Minh nói mình chủ động cắt đứt liên hệ sau khi đăng quang.

Kết quả hình ảnh cho Hương Tràm Thu Minh

Những lời chia sẻ thẳng thắn, bộc trực của cô nàng khi đó cũng đã nhận được vô vàn “gạch đá” từ dư luận. Họ cho rằng cô đang bày tỏ sự vô ơn với người đã nâng đỡ mình để có được thành công như hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho Hương Tràm Thu Minh

Nội hàm câu chuyện tuy chưa rõ nhưng dường như cách phản ứng khi đó của Hương Tràm là chưa thực sự đúng đắn. Nếu không nóng vội thì có lẽ scandal này sẽ không xảy ra và mối quan hệ giữa nữ Thu Minh và Hương Tràm cũng không trở nên căng thẳng đến tận thời điểm hiện tại vẫn chưa thể tháo gỡ.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

FA. 1975 – 093 839 19 75

 

MARC

   

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ