Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Không ngờ Đông Nhi cũng bị chỉ trích khi nhận được giải thưởng VTV Awards

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Rất nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ Đông Nhi không xứng đáng với giải Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2019.

Giải thưởng Ca sĩ ấn tượng tại của VTV Awards 2019 đã thuộc về nữ ca sĩ Đông Nhi, tuy nhiên, do vướng vào lịch trình riêng nên cô không thể trực tiếp đến nhận giải. Giọng ca “ Ngọt ngào” đã xuất sắc vượt qua 4 đối thủ là Mỹ Tâm, Lê Cát Trọng Lý, Noo Phước thịnh, Sơn Tùng M – TP để trở thành người chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho Đông Nhi

Tuy nhiên, kết quả này lại khiến khán giả không hài lòng, nhiều người cho rằng so về thành tích âm nhạc trong năm 2019, Đông Nhi chưa thể so sánh bằng những đề cử còn lại.

Kết quả hình ảnh cho Mỹ Tâm

Kết quả hình ảnh cho noo phước thịnh

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng m tp

Một số người chia sẻ: Noo có Những kẻ mộng mơ, Thương em là điều không anh không thể ngờ. Mỹ Tâm có Album nhạc phim Chị trợ lý của anh, Sơn Tùng có “Hãy trao cho anh”, còn Đông Nhi thì có gì ngoài ồn ào chuyện cầu hôn.

Kết quả hình ảnh cho MC Thành Trung

Thực tế, không chỉ Đông Nhi không phải là trường hợp duy nhất mà MC Thành Trung cũng bị chỉ trích “không xứng đáng” khi dành được giải thưởng tại VTV Awards. Nhiều người cho rằng Thành Trung không có hoạt động nổi bật như những đối thủ Nguyên Khang, Ngô Kiến Huy, Hồng Nhung, Mai Ngọc.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Người thay thế Jack kết đôi cùng K...
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ