Kim Hye Soo cắt đứt quan hệ vì mẹ đẻ nợ nần cờ bạc

Nữ diễn viên Kim Hye Soo cho biết đã nhiều lần trả tiền thay mẹ nhưng do không chịu nổi cô đã từ mặt bà cách đây 7 năm.

Ngày 10/7, nữ diễn viên Kim Hye Soo đã thông qua công ty quản lý cho biết, cô và mẹ đẻ đã cắt đứt liên lạc suốt 7 năm nay. Đến hiện tại, khoản nợ mà mẹ cô đang gánh là 1,3 tỷ won (hơn 1 triệu USD) hoàn toàn không liên quan đến cô.

Cá nhân Kim Hye Soo  cũng không hề biết về những khoản vay mà mẹ cô vướng phải, không những không nhận được sự giúp đỡ từ mẹ thậm chí cô phải sống một cuộc sống với nhiều gánh nợ vì thói cờ bạc của bà.

Diễn viên Kim Hye Soo. 

Đại diện nữ diễn viên cũng nhấn mạnh, cho đến bây giờ, nữ diễn viên không có dính dáng gì đến những món nợ mà mẹ cô gây ra. Đồng thời yêu cầu truyền thông ngừng việc đưa ra những tin đồn sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín của nữ diễn viên.

Sự việc của Kim Hye Soo gây phẫn nộ trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng mẹ đẻ của nữ diễn viên quá mức tồi tệ, làm khổ con cái.

Kết quả hình ảnh cho Diễn viên Kim Hye Soo.

Kim Hye Soo là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, được biết tới với nhiều phim như Tazza: The High Rollers, The Thief, Coin Locker Girl, Familyhood, Signal… Ở tuổi 48, ngôi sao Hàn vẫn giữ được vóc dáng bốc lửa, khiến khán giả ngưỡng mộ.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trừ bỏ phần thân và rễ thì dường như phần nào của cây chuối cũng được người Việt phục vụ cho sự nghiệp ăn uống.Ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm cuỗm vàng và kim cương trị giá lên tới 5 tỷ đồngThe Voice: ...
Chuyển đến thanh công cụ