Lai Châu: Cãi nhau với em dâu, mẹ trẻ sát hại con trai 2 tuổi rồi treo cổ tự tử

Phụ Nữ 30 Plus – Sau khi xảy ra mâu thuẫn với em dâu, Chẩu đã dùng dao nhọn để sát hại con trai 2 tuổi rồi tự tử nhưng không chết.

Chiều ngày 15/5, trao đổi với PV, ông Lừ Văn Chớ, Chủ tịch UBND xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu cho biết, trên địa bàn xã xảy ra vụ án mẹ sát hại con trai 2 tuổi rồi tự tử nhưng bất thành.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 9/5, sau khi xảy ra mâu thuẫn với em dâu, chị Lý Xa Chẩu đã dùng dao nhọn đâm tử vong con trai ruột 2 tuổi của mình đang ngủ trên giường, sau đó dùng dao đâm vào ngực và bụng mình để tự tử nhưng chỉ bị thương.

Chưa dừng lại, Chẩu tiếp tục lấy dây vải để treo cổ tự tử nhưng chưa kịp thực hiện thì người dân phát hiện. Sự việc sau đó đã được báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Phong Thổ nhanh chóng có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ảnh minh hoạ.

Nạn nhân được xác định là cháu Lý A Ch. (2 tuổi) còn người mẹ nghi sát hại con là chị Lý Xa Chẩu (30 tuổi) trú tại bản Pà Chải, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Vị lãnh đạo xã cho biết thêm, chị Chẩu sinh con nhưng không có chồng, ở địa phương Chẩu là người có thần kinh không bình thường. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ Chẩu để điều tra.

Tổng hợp.

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Chị em 8

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

E buồn quá các c ak chẳng là ck e đi nước ngoài cặp bồ về đòi chia tay vk . Quá áp lực nên e cũng đồng ý ak khi ly hôn e không lấy bất kỳ cái gì cả . Bây giờ e đã ly hôn ck đc một thời gian rồi và e đã có 1 cháu trai năm nay học lớp 5 bây giờ e buồn vì cs và hoàn cảnh của mình quá . Mong vào đây để đc tâm sự mỗi lòng của mình chuyện của e rất dài…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ