Lai Châu: Cãi nhau với em dâu, mẹ trẻ sát hại con trai 2 tuổi rồi treo cổ tự tử

Phụ Nữ 30 Plus – Sau khi xảy ra mâu thuẫn với em dâu, Chẩu đã dùng dao nhọn để sát hại con trai 2 tuổi rồi tự tử nhưng không chết.

Chiều ngày 15/5, trao đổi với PV, ông Lừ Văn Chớ, Chủ tịch UBND xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu cho biết, trên địa bàn xã xảy ra vụ án mẹ sát hại con trai 2 tuổi rồi tự tử nhưng bất thành.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 9/5, sau khi xảy ra mâu thuẫn với em dâu, chị Lý Xa Chẩu đã dùng dao nhọn đâm tử vong con trai ruột 2 tuổi của mình đang ngủ trên giường, sau đó dùng dao đâm vào ngực và bụng mình để tự tử nhưng chỉ bị thương.

Chưa dừng lại, Chẩu tiếp tục lấy dây vải để treo cổ tự tử nhưng chưa kịp thực hiện thì người dân phát hiện. Sự việc sau đó đã được báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Phong Thổ nhanh chóng có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ảnh minh hoạ.

Nạn nhân được xác định là cháu Lý A Ch. (2 tuổi) còn người mẹ nghi sát hại con là chị Lý Xa Chẩu (30 tuổi) trú tại bản Pà Chải, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Vị lãnh đạo xã cho biết thêm, chị Chẩu sinh con nhưng không có chồng, ở địa phương Chẩu là người có thần kinh không bình thường. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ Chẩu để điều tra.

Tổng hợp.

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ