Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Làm bạn gái có bầu 15 tuần nhưng chàng trai nhất quyết đòi phá, không cưới vì “Tuổi 2 đứa không hợp”.

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

“Bây giờ mình có bầu được 15 tuần rồi nhưng gia đình nhà nó không đồng ý cho cưới chỉ vì tuổi 2 đứa không hợp, sợ nó lấy mình thì nó chết trẻ, bây giờ nó và cả nhà nó đều muốn mình phải phá cái thai đó đi”- cô gái chia sẻ.

“Bây giờ mình có bầu được 15 tuần rồi nhưng gia đình nhà nó không đồng ý cho cưới chỉ vì tuổi 2 đứa không hợp, sợ nó lấy mình thì nó chết trẻ, bây giờ nó và cả nhà nó đều muốn mình phải phá cái thai đó đi”- cô gái chia sẻ.

Nội dung câu chuyện được cô gái chia sẻ như sau:

“Các bạn ạ. Mình đang bế tắc thật sự. Chả là bọn mình yêu nhau được 4 năm. Cả 2 đứa đều bằng tuổi nhau, sinh năm 1991. Mà bây giờ mình có bầu được 15 tuần rồi nhưng gia đình nhà nó không đồng ý cho cưới chỉ vì tuổi 2 đứa không hợp, sợ nó lấy mình thì nó chết trẻ, bây giờ nó và cả nhà nó đều muốn mình phải phá cái thai đó đi.

Mà các bạn ạ, bố mẹ nó đều là công nhân viên chức đàng hoàng mà mình không hiểu sao lại hành xử như vậy. Hôm trước mình mệt mỏi quá, mình quyết định đi bỏ nhưng bác sĩ nói không làm được, nhưng về nó vẫn bắt mình phải đi bỏ bằng được.

Mình đã cố gắng rất nhiều, nhiều lần nói chuyện mong nó có thể suy nghĩ lại hoặc cùng nhau nuôi đứa bé nhưng nó vẫn không chịu nó bảo với mình là không lo được. Mình thất vọng quá. Bây giờ mình không dám vác cái bụng về quê mình nữa, mình không biết phải làm thế nào nữa.

Công việc không, tại trong thời gian mang bầu mình nghén quá cho nên mình không thể tiếp tục đi làm được. Giờ mình không biết cuộc đời mình sẽ đi đâu về đâu nữa. Rất nhiều lần mình nghĩ quẩn, nghĩ chết đi là xong nhưng mình lại không đủ dũng khí để làm điều đó. Mình thật sự không biết phải làm thế nào nữa các bạn ạ”.

Hình ảnh tin nhắn được cô gái chia sẻ cùng bài viết

Bài chia sẻ được cô gái đăng kèm với những đoạn tin nhắn của cô với người yêu khiến nhiều người bức xúc. Theo đó chàng trai thì luôn miệng cho rằng gia đình anh ta không đồng ý vì cô gái không hợp mệnh anh.

Ngay sau bài chia sẻ của cô gái, nhiều dân mạng đã không tiếc lời chỉ trích chàng trai “có làm mà không dám chịu”.

Đàn ông mà hèn, có chơi có chịu đi chứ”, “ôi thế kỷ nào rồi mà còn thế này”, “tin chuyện bói toán tâm linh mà giờ bảo phá thai, giết con giết cháu, chả sợ nghiệp quật à?”, “vô phúc cả nhà”, “này nó không thích cưới thôi, sát phu chỉ là cái cớ”, “nguyên gia đình độc ác”, “xã hội hiện đại rồi còn tin mấy chuyện đó à”, “không muốn cưới thì bảo luôn lại còn vin cớ nọ cớ kia”…

Hiện câu chuyện của cô gái vẫn gây xôn xao trong cộng đồng mạng!

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Hãy ngưng đi tìm kiếm một người đà...
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ