Lâm Khánh Chi giận dữ thách thức khi bị chê xấu hơn Hương Giang: “40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha”.

Phụ Nữ 30 Plus – Lâm Khánh Chi đã lên tiếng khẳng định, Hương Giang khó có thể đẹp bằng mình khi đến tuổi 40.

Cuộc chiến nhan sắc giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi antifan không buông tha cho nữ ca sĩ chuyển giới xinh đẹp. Fan của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế luôn vào nói xấu, đả kích mỗi khi Lâm Khánh Chi livetream, khiến người đẹp vô cùng bức xúc.

Cụ thể, tối ngày 11/3 khi Lâm Khánh Chi đang livetream, một số antifan đã vào bình luận khiếm nhã, chê nhan sắc của nữ ca sĩ kém xinh, tính cách hung dữ và xấu hơn Hương Giang.

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi giận dữ thách thức: 40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha! 0

Không im lặng bỏ qua, Lâm Khánh Chi đã dừng cuộc nói chuyện để đối đáp lại những cư dân mạng không ưa mình.

Tuy nhiên, ngay sau đó, người đẹp đã đanh thép tuyên bố: “Ai hơn mình để khán giả nhận xét, chứ mình đừng nhận xét cá nhân của mình. Mình thích ai mình nói người đó hơn thì không được, mình phải nói bằng cái tâm. Ai hơn ai thì khán giả cũng thấy hết, chuyện đó cũng không quan trọng lắm. Em là fan của ai, thần tượng ai thì qua trang người đó coi, đừng vô đây nói xàm để người khác chặn mình ha”.

Lâm Khánh Chi tự tin vào ngoại hình của mình, cô còn thẳng thắn cho rằng ở độ tuổi 40, khó ai có thể đẹp như cô: “Ai hơn ai là đạo đức con người còn sắc đẹp mỗi người một vẻ. Chưa chắc 40 tuổi đẹp bằng chị được. Khi nào thần tượng em bằng tuổi chị mà đẹp được như chị thì hãy nói chuyện, còn không thì biến! 40 đi rồi vào đây nói chuyện, nếu đẹp hơn chị cho 10 tỷ nha”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh

Trước đó, Lâm Khánh Chi và Hương Giang từng là chị em thân thiết với nhau. Tuy nhiên, sau khi nữ ca sĩ tố đàn em vô lễ tình chị em đã rạn nứt. Đặc biệt, fan của hai người đẹp còn đổ thêm dầu vào lửa bằng việc liên tục công kích lẫn nhau.

Thùy Chi/ Th

 

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Khán giả một lần nữa sốt xình xịch khi Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim Mê Cung, đây còn được coi như sự đánh dấu trở lại với truyền hình của cô nàng.H’Hen Niê đẹp xuất thần khi ...
Chuyển đến thanh công cụ