Lãnh đạo AHA Cafe đã có những phản hồi chính thức về việc:  Aha cafe kinh doanh bóng cười 

Phụ Nữ 30 Plus – Trong thời gian gần đây khách hàng của Aha cafe đã có những phản ánh về thực trạng cửa hàng Aha cafe, có địa chỉ 23A Tông Đản, phường Tràng Tiền, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, đã và đang kinh doanh “bóng cười”…

Ngày 27/2/2019, tại văn phòng điều hành của AHA cafe số 39, Hai Bà Trưng, Hà Nội, trả lời trực tiếp với báo chí, ông Nguyễn Mạnh Hà chủ tịch Hội đồng quản trị Aha cafe, Công ty cổ phần Aha cafe cho biết: “Ngay sau khi nhận được sự phản hồi của quý báo về việc cơ sở Aha cafe, 23 Tông Đản có kinh doanh bóng cười, chúng tôi đã kiểm tra, và yêu cầu quản lý cửa hàng báo cáo. Sự việc cơ sở kinh doanh bóng cười do một nhân viên trong cửa hàng tự ý bán và thu tiền, nhân viên này đã bị buộc nghỉ việc vì vi phạm quy định của hệ thống. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì để xảy ra sự việc khiến cho khách hàng không hài lòng”. 

Cùng với đó, Ông Hà thông tin thêm, đại diện quản lý cơ sở Aha cafe địa chỉ 23A, Tông Đản đã lập biên bản cho nhân viên Phạm Duy Mạnh (sinh năm 1988) thôi việc vì đã tự ý bán bóng cười trái phép. Quản lý cơ sở này cũng cam kết về việc không còn tình trạng bán “bóng cười”.  

Sự việc nhân viên Aha cafe tại cơ sở 23A Tông Đản là một trong những “phốt” đầu tiên trong suốt 20 năm qua. Đây là một bài học cho việc “mải mê” mở rộng thương hiệu doanh nghiệp mà quên đi cốt lõi, nền tảng chính là việc đào tạo nhân viên một cách bài bản về kỹ năng và nghiệp vụ. 

Trước đó, theo phản ánh của khách hàng: Tại cửa hàng Aha cafe 23A Tông Đản bán bóng cười từ khoảng 20h đến 23h. Bình bóng được đặt trong một phòng nhỏ ngay sau quầy bánh ngọt và luôn có nhân viên ngồi chờ khách gọi bóng cười để bơm bóng.

Giá bán bóng cười tại cơ sở Aha café 23A Tông Đản là 100.000 đồng/1 quả to.

Tổng hợp

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình An là tên đứa trẻ đặc biệt chào đời chiều nay 22- 5 tại Bệnh viện K (Hà Nội) – Một trong tuyến đầu điều trị căn bệnh ung thư.“Tội ác sẽ mãi mãi bị chôn vùi”  thật không ngờ đây chính là ...
Chuyển đến thanh công cụ