LÊ HOÀNG VÀ MC TRÁC THUÝ MIÊU TRANH LUẬN VỀ ‘QUYỀN NÂNG NGỰC CỦA PHỤ NỮ’

Phụ Nữ 30 Plus – Đạo diễn “Những cô gái chân dài” bênh vực những chị em phẫu thuật nâng ngực và cho rằng quyền nâng ngực thuộc về phái đẹp. Riêng MC Trác Thuý Miêu lại nghĩ khác. Nữ MC cá tính bày tỏ quan điểm là phụ nữ muốn làm gì cũng nên chia sẻ và tôn trọng đóng góp của chồng, kể cả việc nâng ngực.

Ảnh minh họa

Trân trang cá nhân, đạo diễn Lê Hoàng viết:

“Tất cả những con người tử tế đều hô hào, cổ vũ cho nữ quyền. Nó bao gồm quyền được làm tổng giám đốc, quyền trở thành quan toà, quyền từ chối việc nhà, quyền lái máy bay và quyền được nâng ngực!

Ai còn đặt ra câu hỏi: “Tại sao phải làm ngực?”, người đó không đáng tồn tại trong thế kỷ này. Nếu phụ nữ thấy nâng ngực chính đáng, nghĩa là nó chính đáng, kẻ nào cãi mang xử bắn là xong. Vì thế, thỉnh thoảng trong thành phố lại vang lên những loạt đạn nổ rền.
Rất nhiều những tên bịp bợm bao đời nay tung tin thứ phụ nữ cần sở hữu và sử dụng thành thạo nhất là chổi quét nhà, máy rửa bát, khăn lau bếp, và chậu giặt đồ.
Láo toét! Thứ con gái cần sở hữu tối cao chính là cơ thể họ. Mà trong cơ thể bây giờ ngực chiếm tới 90% giá trị. Không tin cứ hỏi Elly Trần, và Angela Phương Trinh, cùng vô số những thiếu nữ vĩ đại khác.

Làm chủ gia đình, làm chủ bản thân, làm chủ xã hội, làm chủ ngực mình, là những con đường để giải phóng phụ nữ. Thế nhưng rất nhiều cô gái khi quyết định phẫu thuật, tự nhiên kinh ngạc thấy lắm luật sư, quan tòa, và rất nhiều… hàng xóm nhảy xổ vào bàn tán, can ngăn hoặc lăn xả vào bình phẩm.

Thôi đi!!

Tại sao ta làm ngực, ta muốn nó phồng như quả bưởi hay bồng bềnh như một cục mây là điều ngoài ta ra không một ai trên đời được phép can thiệp?

Sự nghiệp giải phóng phụ nữ xuất phát từ đâu? Từ phòng bầu cử à? Trong công ty à? Trong gia đình à? Tất cả đều đúng, nhưng quan trọng nhất là trong chính bản thân họ. Chừng nào các cô chưa được tự quyết và chưa dám tự quyết tấm thân “Rõ ràng trong ngọc trắng ngà“ của mình, chừng đó mọi khẩu hiệu tự do chỉ là bịp bợm.

Phải tôn trọng những cô gái không phẫu thuật thẩm mỹ và những người quyết định làm điều đó như nhau, đấy là một nguyên tắc đanh thép, khắc bằng chữ vàng vào đầu kẻ nào muốn phán xét.

Ở tất cả các xã hội văn minh, sự bình phẩm về cơ thể người khác là tuyệt đối cấm. Tất cả các thái độ chê bai hay bàn tán được coi là man rợ. Trẻ con phải học điều đó trước cả khi học chữ nữa kia.
Làm sao có thể chấp nhận khi một phụ nữ nâng ngực, đau đớn là của cô ấy, tiền bạc là của cô ấy, nhưng thành quả là của mọi cái mồm? Quái đản! Những người có văn hóa sẽ không bao giờ mở miệng ra.

Các cô gái chưa chồng, các cô gái bỏ chồng, và các cô gái không thèm lấy chồng chắc chắn sẽ ủng hộ quan điểm này.
Còn những cô có chồng thì sao? Sẽ nói sau”

Đạo diễn Lê Hoàng nêu quan điểm về quyền ‘Nâng ngực’ của phụ nữ trên trang cá nhân

Quan điểm của Lê Hoàng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của chị em phụ nữ, họ cho biết sau bài viết này, họ sẽ dũng cảm đi làm đẹp bởi “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên, vì đẹp (do phẫu thuật) cũng là một dạng năng lực làm cuộc sống của mình dễ thở hơn.” 

Và đa số các đấng mày râu cũng ủng hộ nếu vợ mình có ý định phẫu thuật nâng ngực: “Đàn ông cũng yêu cái đẹp, vì vậy phụ nữ ơi tự tin làm đẹp đi nhé”; “Phụ nữ phải làm chủ bản thân về quyền làm đẹp thôi.” 

Riêng nữ MC cá tính Trác Thúy Miêu lại lên tiếng đáp lại quan điểm của Lê Hoàng rằng: “Tôn trọng bản thân sẽ bắt đầu bằng tôn trọng niềm vui của chồng trước đã. Không cho, một khi đã thích thì vẫn cứ làm, nhưng ngồi xuống nói chuyện, tham khảo ý chồng sẽ khiến xoa dịu cả tâm trí, lòng tự trọng, lẫn đôi bàn tay vàng của mỗi người đàn ông.

Vú đẹp thì ắt ít nhiều cũng phải to.
Nhưng đàn bà, và cả vú, hơn nhau là ở sự mềm mại…”

MC Trác Thúy Miêu lên tiếng trước quan điểm “Quyền được nâng ngực” của đạo diễn Lê Hoàng

Trả lời quan điểm của Trác Thúy Miêu, Lê Hoàng đưa ra 25 lý do để phụ nữ không cần (và không phải) xin phép chồng khi làm ngực.

“Kính gửi Trác Thúy Miêu và các cô gái xinh đẹp có chồng

Con gái có chồng muốn làm ngực cần xin phép anh ấy không? Đó là một câu hỏi chẳng hề đơn giản, thậm chí có khả năng trở thành vấn đề lớn nhất đặt ra. 
Đây chính là lúc bản lĩnh, vai trò và lòng tự tôn của phụ nữ được thử thách căng thẳng nhất, cao trào nhất. 

– Chồng không phải chủ và vợ không phải nô lệ. Chế độ nô lệ đã bị xóa sổ trên trái đất hàng trăm năm. Chỉ trong chế độ đó cơ thể của mình mới do người khác sở hữu và có quyền quyết định tuyệt đối với những thay đổi trên cơ thể mình.
– Giấy đăng ký kết hôn giữa trai và gái không phải là giấy giao nộp thân xác cho ai đó vĩnh viễn độc quyền.
– Xin phép 10 ông, chắc chắn 9 ông từ chối vì một ý nghĩ họ không bao giờ nói ra “Đằng nào cũng cũ rồi, đằng nào cũng không dùng thường xuyên”.
– Phụ nữ không sinh ra, không sống và tồn tại để làm đàn ông hài lòng bất kể đàn ông ấy là ai.
– Chạy theo một đứa con gái làm ngực ngoài phố nhưng lại bĩu môi khi cô vợ ở nhà muốn đi nâng ngực.
– Chồng thích đóng vai đạo đức, tuyên bố dù thế nào đồ thật vẫn tốt hơn. Nhưng lại quên béng bản thân luôn luôn yêu bằng mắt. 
– Nếu vợ khi làm ngực quá trẻ mà chồng quá già, chồng tự nhiên sẽ thấy bất an.”

Đạo diễn Lê Hoàng đưa ra 25 lý do để phụ nữ không xin phép chồng đi nâng ngực

Nguồn: FBNV

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Chị em 8

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

E buồn quá các c ak chẳng là ck e đi nước ngoài cặp bồ về đòi chia tay vk . Quá áp lực nên e cũng đồng ý ak khi ly hôn e không lấy bất kỳ cái gì cả . Bây giờ e đã ly hôn ck đc một thời gian rồi và e đã có 1 cháu trai năm nay học lớp 5 bây giờ e buồn vì cs và hoàn cảnh của mình quá . Mong vào đây để đc tâm sự mỗi lòng của mình chuyện của e rất dài…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ