Lộ diện ca khúc mới của Thùy Chi được hàng loạt mẹ bỉm sữa yêu mến

Thùy Chi rất yêu thích ý tưởng làm một bài hát để gửi tặng những người đang làm mẹ, hoặc đang mong chờ từng ngày gặp gỡ thiên thần nhỏ của mình, nên đã nhận lời mời góp giọng trong bài hát “Thương lắm chiếc ôm đầu”.

Không khó để nhận ra đây chính là bài hát “Ngày đầu tiên đi học” quen thuộc được viết lại phần lời. Lời bài hát miêu tả cái ôm trìu mến mẹ dành bé yêu ngay từ khi bé ra đời, thể hiện tình yêu thương dạt dào của mẹ, luôn muốn dành cho thiên thần nhỏ những gì êm ái và dịu nhẹ nhất. Qua chất giọng ngọt ngào vốn đã từng là thanh xuân của những bạn trẻ một thời, lần này Thùy Chi chiếm trọn tình cảm của những 8x 9x nay đã là những người lần đầu làm cha, làm mẹ.

Lộ diện ca khúc mới của Thùy Chi được hàng loạt mẹ bỉm sữa yêu mến - Ảnh 1.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Thùy Chi, một mẹ chia sẻ: “Nhớ lần đầu mình được gặp con yêu cũng có cảm giác này. Đến cả thở cũng phải thật khẽ khàng”. Dù không chia sẻ nhiều hơn, nhưng hẳn những ai đã làm mẹ đều không thể quên được khoảnh khắc lần đầu tiên được gặp thiên thần nhỏ của mình. Mỗi lần chạm nhẹ vào làn da mong manh ấy, người mẹ nào cũng có thể cảm nhận được một sự kết nối vô cùng đặc biệt của tình mẫu tử thiêng liêng.

Lộ diện ca khúc mới của Thùy Chi được hàng loạt mẹ bỉm sữa yêu mến - Ảnh 2.

Lộ diện ca khúc mới của Thùy Chi được hàng loạt mẹ bỉm sữa yêu mến - Ảnh 4.

Lấy cảm hứng từ cái ôm trìu mến mẹ luôn dành trọn cho bé yêu từ lần đầu gặp gỡ, bài hát như một món quà mà Thùy Chi muốn gửi tặng mẹ để ghi dấu khoảnh khắc tuyệt vời khi thiên thần nhỏ của mẹ lần đầu tiên đến với thế giới.

Bài viết này mình đọc trên Afamily nhé cả nhà.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

BẠN ĐANG XEM NỘI DUNG THUỘC

  PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN TRUNG

🚩 Quảng cáo Miền Trung?  
🚩 Quảng cáo Miền Trung?  

Thành viên năng động gần đây

Sally
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Nguyễn Thủy

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ