Lời khai ban đầu của nhóm phụ nữ sát hại 2 nạn nhân rồi đổ bê tông ở Bình Dương

Cuối cùng thì qua nhiều giờ đồng hồ đấu tranh, các đối tượng đã cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình với các điều tra viên và bước đầu cho biết, nguyên nhân sát hại 2 nạn nhân xuất phát từ mâu thuẫn vặt.

Rạng sáng 18/5, nhóm phụ nữ gồm 4 người bị tình nghi có liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đã bị lực lượng chức năng bắt khi chuẩn bị bỏ trốn khỏi khu biệt thự P.T (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). 

Trong đó có 2 đối tượng mà Công an tỉnh Bình Dương đã phát lệnh truy tìm vào đêm qua là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM).

2 trong số 4 đối tượng vừa bị công an bắt giữ.

Một nguồn tin cho biết, nhóm này đã trú ngụ tại đây khoảng 1 tháng.

Sau nhiều giờ đồng hồ điều tra, khai thác, các đối tượng đã buộc phải cúi đầu thừa nhận thực hiện hành vi phạm tội. Bước đầu các đối tượng khai đã giết 2 nạn nhân nam tại căn nhà số 90, ấp 5, xã Hưng Hòa vì mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt.

Lo sợ bị bại lộ, các đối tượng đã tìm cách giấu xác bằng việc đổ bê tông và trốn khỏi hiện trường.

Dù đã có lời khai này, các điều tra viên vẫn tiếp tục đấu tranh đến cùng để tìm ra động cơ gây án chính xác của các đối tượng.

Xã hội này ngày càng nguy hiểm các chị em ạ! Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà giết người dã man vậy sao? Giết người mà cứ như kiểu giết 1 con vật vậy, không thấy ghê tay, sợ hãi gì cả!!!!

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
| CHATUCHA  🧭 Vị trí di động:  
| TOTO FASHION  🧭 Vị trí di động:  

Thành viên năng động gần đây

Sally
Ảnh hồ sơ của Dương Kim Thư
Nguyễn Ngọc Yến
Thu Hiền
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ