Lời khai ban đầu của nhóm phụ nữ sát hại 2 nạn nhân rồi đổ bê tông ở Bình Dương

Cuối cùng thì qua nhiều giờ đồng hồ đấu tranh, các đối tượng đã cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình với các điều tra viên và bước đầu cho biết, nguyên nhân sát hại 2 nạn nhân xuất phát từ mâu thuẫn vặt.

Rạng sáng 18/5, nhóm phụ nữ gồm 4 người bị tình nghi có liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đã bị lực lượng chức năng bắt khi chuẩn bị bỏ trốn khỏi khu biệt thự P.T (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). 

Trong đó có 2 đối tượng mà Công an tỉnh Bình Dương đã phát lệnh truy tìm vào đêm qua là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM).

2 trong số 4 đối tượng vừa bị công an bắt giữ.

Một nguồn tin cho biết, nhóm này đã trú ngụ tại đây khoảng 1 tháng.

Sau nhiều giờ đồng hồ điều tra, khai thác, các đối tượng đã buộc phải cúi đầu thừa nhận thực hiện hành vi phạm tội. Bước đầu các đối tượng khai đã giết 2 nạn nhân nam tại căn nhà số 90, ấp 5, xã Hưng Hòa vì mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt.

Lo sợ bị bại lộ, các đối tượng đã tìm cách giấu xác bằng việc đổ bê tông và trốn khỏi hiện trường.

Dù đã có lời khai này, các điều tra viên vẫn tiếp tục đấu tranh đến cùng để tìm ra động cơ gây án chính xác của các đối tượng.

Xã hội này ngày càng nguy hiểm các chị em ạ! Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà giết người dã man vậy sao? Giết người mà cứ như kiểu giết 1 con vật vậy, không thấy ghê tay, sợ hãi gì cả!!!!

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ