Màn đáp trả của “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi khiến nhiều người sốc nặng

Phụ Nữ 30 Plus – “Cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi nay đã lớn và suy nghĩ về tình yêu khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Nổi lên như một hiện tượng ở “Giọng hát Việt nhí” mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi là giọng ca được rất nhiều người yêu mến. Sau một thời gian không xuất hiện, hiện tại Phương Mỹ Chi đã lớn, tự tin và có cá tính riêng. Đặc biệt, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” vừa đón sinh nhật lần thứ 16 cách đây vài ngày.

Mới đây, trên Instagram, nữ ca sĩ nhỏ đăng tải một bức ảnh đang ngồi trầm tư suy nghĩ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất chính là dòng caption của cô bé: “Em chán yêu đương rồi, chỉ muốn độc thân thôi. Hồn nhiên như mây trôi, độc thân đâu có tồi…Một vài câu gửi đám bạn, đừng có bồ rồi cứ quay qua xỉa xói tôi nhá…kệ tôi”.

Phương Mỹ Chi bất ngờ than: Em chán yêu đương rồi.

Dưới phần bình luận của Phương Mỹ Chi, một người quen  hỏi: “Bị bọn chê không có người yêu à”? Cô bé dân ca đáp lại: “Tụi nó nói em không ai thèm để ý, ế chỏng ế chơ, ế ruồi bu”.

Chia sẻ của cô bé khiến không ít cư dân mạng ngỡ ngàn, bởi chỉ mới bước vào độ tuổi 16, độ tuổi rất đẹp với biết bao điều thú vị đang chờ đón nhưng Phương Mỹ Chi đã có cái nhìn không lạc quan lắm về tình yêu. Ngoài ra, cũng có nhiều người cho rằng, ở độ tuổi này, cô bé nên tập trung cho việc học tập và định hướng tương lai, việc yêu sớm cũng không tốt.

Phương Mỹ Chi bây giờ đã lớn phổng phao, cô vừa đón sinh nhật tuổi 16 cách đây ít hôm.

Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng nhiều lần khiến khán giả tranh cãi vì sự thay đổi quá nhanh của mình sau khi nổi tiếng. Mọi người vẫn thích hình ảnh của Phương Mỹ Chi ngây thơ, mộc mạc hơn là một cô gái có cá tính như hiện tại. Chưa kể, việc thay đổi phong cách của Phương Mỹ Chi một vài lần cũng bị đánh giá là chưa phù hợp với lứa tuổi. Trước những tranh cãi của người hâm mộ, cô bé dân ca nhấn mạnh: “Ai rồi cũng phải khác mình trong quá khứ”.

Phương Mỹ Chi có đôi lần bị đánh giá ăn mặc chưa phù hợp lứa tuổi.

Đông đảo khán giả vẫn thích hình ảnh cũ của cô bé.

Thùy Chi/ Th

 

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

FA. 1975 – 093 839 19 75

 

MARC

   

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ