Mang vương miện lên sân khấu, Hương Giang khẳng định mình là team “hoàng gia”

Hương Giang mang vương miện lên sân khấu The Voice Kids, khẳng định mình là team “hoàng gia”.

Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này. Rất nhiều khán giả kỳ vọng vào dàn huấn luyện viên đầy màu sắc năm nay.

huong giang cam vuong mien phat ngon: "hoa hau ma con hat hay chi co minh toi o viet nam" - 1

Cũng như mọi năm, vòng Giấu mặt luôn là vòng thi khiến khán giả mong chờ nhất khi các HLV không ai chịu nhường ai để có được những thí sinh xuất nhất về với đội của mình. Mỗi đội đều chuẩn bị cho mình những chiến thuật dể lấy lòng các thiên thần nhí, thuyết phục các bé về đội của mình.

huong giang cam vuong mien phat ngon: "hoa hau ma con hat hay chi co minh toi o viet nam" - 3

HLV Hương Giang cho biết, team mình được gọi là team “hoàng gia”  và đều có những chiết vương miện Đức Vua và Hoàng hậu để tặng cho các thí sinh mà mình lựa chọn. Để có thể chiêu dụ được các thí sinh, những cuộc chiến xảy ra sẽ vo cùng thú vị và hài hước. Trong một cuộc chiến và giành được chiến thắng khi thí sinh chọn về đội của mình, cầm trên tay vương miện Hương Giang còn hài hước tuyên bố: “Đã là Hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình cô ở Việt Nam này thôi” khiến khán giả vô cùng thích thú, các HLV còn lại cũng bật cười.

huong giang cam vuong mien phat ngon: "hoa hau ma con hat hay chi co minh toi o viet nam" - 6

Chương trình năm nay còn khiến khán giả tò mò khi có luật chơi mới mang tên “Phá chặn”, đội chơi bị chặn sẽ không thể xoay ghế nhưng lại có khả năng được phá chặn bởi chính các thí sinh. Đổi lại, trong tiết mục kế tiếp, cặp đôi huấn luyện viên được thí sinh phá chặn sẽ không có quyền lựa chọn thí sinh.

huong giang cam vuong mien phat ngon: "hoa hau ma con hat hay chi co minh toi o viet nam" - 7

Mỗi đội chơi sẽ có 2 lần được dùng quyền chặn với đội bạn – “đối thủ” mà mình dè chừng khi quyết liệt tranh giành các tài năng nhí trên sân khấu Giấu mặt.  Và mỗi cặp đôi huấn luyện viên chỉ có 1 lần duy nhất được học trò “bảo vệ”.

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Chị em 8

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ