Thành viên năng động gần đây

Hướng Dương
Yến Su
Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Miu Lê không muốn Hương Ly cover nhạc của mình?

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Mới đây trong 1 Talk Show, nữ ca sỹ Miu Lê chia sẻ thẳng thắn về thánh cover Hương Ly là “Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ”.
Dưới đây là nguyên văn lời chia sẻ của Miu Lê:Những người khác cover trên mạng thì tôi không cản được, nhưng Hương Ly là người có sức ảnh hưởng lớn, lượt view cao nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của mình, dẫn đến khán giả bị phân tâm.Kết quả hình ảnh cho Miu Lê Hương LyTôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ, cái này tùy theo định hướng của bạn ấy. Nhưng bạn này cũng được tính là nghệ sĩ rồi, nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của tôi. Tóm lại là khán giả cover nhạc của tôi thì ok, còn những ca sĩ, hoặc người nổi tiếng khác thì tôi chưa muốn vì phải để công chúng nghe tôi hát trước đã.Kết quả hình ảnh cho Miu LêNgoài ra, nữ ca sĩ còn tiết lộ, bài hát mới ra của cô nói về người thứ ba. Nó được lấy cảm hứng, hơi hướng từ cuộc đời của cô. Nhưng Miu Lê sẽ không nói ra vì không muốn tiết lộ quá nhiều về cuộc đời mình.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Phạm Hương bị ném đá vì dịch sai t...
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ