Muôn kiểu dáng lông mày dành cho “nửa thế giới” khiến ai cũng muốn sở hữu

Phụ nữ 30 Plus – Dưới đây là những kiểu dáng lông mày khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu ngay lập tức.

Lông mày ngang

Kết quả hình ảnh cho Lông mày ngang

Lông mày ngang đã trở thành dáng lông mày đẹp được nhiều người yêu thích. Đây là phong cách tạo dáng lông mày đẹp bị ảnh hưởng bởi xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc. Lông mày ngang có ưu điểm là tạo được nét tự nhiên, hài hòa, trẻ trung và không kém phần thanh tú cho khuôn mặt.

Lông mày ngang có thể giúp bạn dễ dàng kết hợp nhiều phong cách trang điểm khác nhau, để chị em thỏa sức sáng tạo trên khuôn mặt.

Lông mày lá liễu

cac-dang-long-may-dep-4

Dáng lông mày này có tên là lông mày lá liễu bởi nó vuốt cong ở gần phía đuôi, tỉa thật mỏng, tạo thành một đường mảnh kẻ chỉ.

Với mái tóc ép thẳng, son môi trầm và lông mày lá liễu nhỏ xinh rất mảnh, nhiều người đẹp Việt đã được tôn vinh và ghi dấu ấn mạnh trong lòng khán giả.

Kiểu lông mày mang lại vẻ sắc sảo, nhưng vẫn rất nhẹ nhàng thanh mảnh cho phái đẹp thời điểm bấy giờ.

Lông mày lưỡi mác

Kết quả hình ảnh cho lông mày lưỡi mác

Với phong cách trang điểm đậm kết hợp với đôi lông mày lưỡi mác sẽ mang đến cho quý cô vẻ đẹp mạnh mẽ, tự do và phóng khoáng.

Dáng lông mày lưỡi mác có phần đầu hơi to vả rậm, đuôi hất xuống theo hình lưỡi mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt.

Kiểu lông mày này có màu sắc đậm nét nhưng không quá sắc sảo, mang đến nét cân đối, hài hòa cho khuôn mặt.

Lông mày cánh cung

Kết quả hình ảnh cho lông mày cánh cung

Kiểu dáng lông mày này phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách trang điểm khác nhau.

Dáng lông mày cánh cung cong từ phần đầu đến chân, độ dày vừa phải và có đường nét nhẹ nhàng, tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của người sở hữu chúng.

Tuy nhiên, để có được đường nét lông mày thật chuẩn và phù hợp với phong cách, khuôn mặt, chị em phải thật cẩn thận và khéo léo khi tạo đường nét cho đôi lông mày của mình.

Lông mày gấp khúc

Kết quả hình ảnh cho mẫu Lông mày gấp khúc

Đây là kiểu mày dành riêng cho những người cá tính, yêu thích sự nổi bật và quyến rũ. Lông mày gấp khúc khá kén gương mặt, chỉ hợp với phái nữ sở hữu khuôn mặt trái xoan hoặc trái tim.

Lưu ý, bạn cần tạo phần gấp khúc cao khoảng 2-3 mm so với phần đầu và đuôi mày để trông chúng không quá dữ dằn hay sắc sảo.

Nguồn tổng hợp từ internet

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

 

Có Thể Bạn Quan Tâm