Mỹ Tâm chính thức xác nhận màn kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng và BinZ trong năm tới

Phụ Nữ 30 Plus – Màn kết hợp bắt tay giữa Mỹ Tâm cùng với loạt hit – maker đình đám của làng nhạc như Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng và BinZ trong dự án nhạc phim “Chị trợ lý của anh” hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều những ca khúc thú vị.

Cách đây không lâu, nàng “Họa mi tóc nâu” từng thả thính trong một tấm ảnh chụp chung với rapper BinZ và nhạc sĩ Khắc Hưng khiến người hâm mộ rần rần đoán được sự kết hợp của cả 3 trong một dự án âm nhạc nào đó.

Mỹ Tâm chính thức xác nhận màn kết hợp với Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ trong năm 2019 - Ảnh 1.

Không để fan phải ngóng chờ, ngày 24/12, Mỹ Tâm chính thức xác nhận sẽ kết hợp với bộ 3 tác giả là rapper BinZ, nhạc sĩ Khắc Hưng và Phan Mạnh Quỳnh trong một dự án nhạc phim. Được biết, nhạc sĩ Khắc Hưng sẽ giữ vai trò giám đốc âm nhạc cùng Mỹ Tâm, anh sẽ đảm nhận phần âm nhạc đồng thời hòa âm toàn bộ cho các ca khúc trong phim.

Mỹ Tâm chính thức xác nhận màn kết hợp với Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ trong năm 2019 - Ảnh 2.

Mỹ Tâm chính thức xác nhận màn kết hợp với Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ trong năm 2019 - Ảnh 5.

Về phía rapper BinZ, anh cũng sẽ tham gia góp giọng trong phần nhạc phim “Chị trợ lý của anh”. Ca khúc “They Said” đình đám của BinZ trong năm 2017 đã xuất hiện ngay trong teaser phim mà Mỹ Tâm đăng tải ngày 18/12 vừa qua.

Mỹ Tâm chính thức xác nhận màn kết hợp với Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ trong năm 2019 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Phan Mạnh Quỳnh chính là cái tên được kì vọng sẽ gây được nhiều bất ngờ trong phim điện ảnh của nữ ca sĩ. Anh sẽ trực tiếp đến xem một số cảnh quay, theo dõi câu chuyện  diễn ra tại hậu trường để lấy cảm xúc và viết thành ca khúc phù hợp với ngữ cảnh của bộ phim. Đây cũng là một trong những ca khúc anh đặt nhiều tâm huyết và sáng tác cho phim. Sự kết hợp của bộ 4 trong phần âm nhạc hứa hẹn sẽ tạo ra những bản OST thú vị và được khán giả yêu mến.

Thùy Chi/ Th

 

 

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

FA. 1975 – 093 839 19 75

 

MARC

   

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ