Nam Định: Sẽ tiến hành xử lý người quay clip “ dân chui qua lỗ làm việc với cán bộ”

Phụ Nữ 30 Plus – Mới đây clip người dân chui qua lỗ của tấm kính ngăn cách để làm việc với cán bộ, đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn clip dài hơn 6 phút, được một người phụ nữ phát trực tiếp ghi lại cảnh tại phòng tiếp dân thuộc UBND tỉnh Nam Định. Với nội dung đăng tải: “ Dân chui qua lỗ để làm việc với cán bộ” đã gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh người dân chui qua lỗ tấm chắn ngăn cách để làm việc với cán bộ

Trao đổi với truyền thông ông Trần Kha, Chánh văn phòng UBND tỉnh Nam Định cho biết: “Đã nắm bắt sự việc. Đoạn clip được người phụ nữ quay lại và phát tán trên mạng vào ngày 10/4 hoàn toàn không đúng sự thật, có những lời lẽ vu khống với mục đích xấu.”

Khi tiến hành kiểm tra lại quá trình hoạt động tiếp dân, và đoạn clip được nghi lại UBND tỉnh Nam Định cho biết quy trình tiếp dân và cách ứng xử của các cán bộ đều chuẩn mực và không có đấu hiệu sai trái.

Về phía người đăng tải clip có những lời nói hàm ý nhằm vu khống, bôi xấu hình ảnh cán bộ đã được báo cáo và gửi đến lãnh tạo tỉnh Nam Định để có biện pháp xử lý kịp thời.

Được biết sau khi đoạn clip “dân chui qua lỗ để làm việc với cán bộ” được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được không ít lời bình luận từ phía người dân.

Hầu hết người dân đều cho rằng việc lắp đặt tấm kính ngăn cách, và để ô nhỏ giao tiếp như vậy, khiến người dân gặp nhiều bất lợi trong quá trình làm việc với cán bộ. Điều đó phần nào tạo cảm giác không thân thiện tại một cơ quan nhà nước.

Tổng hợp

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang dành cho thiếu nhi, cả Thanh Hằng và H’Hen Niê như hóa thân thành những cô búp bê xinh đẹp phiên bản phụ nữ trưởng thành vậy.Bị chó dại của...
Chuyển đến thanh công cụ