Nghệ An: Bé gái lớp 2 bị hai nam sinh lớp 8 đánh đập, bịt miệng rồi xâm hại tình dục

Phụ Nữ 30 Plus – Cơ quan chức năng ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang vào cuộc điều tra nghi án bé gái lớp 2 nghi bị xâm hại.

Ngày 23/4, ông Nguyễn Hữu Thọ, Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) xác nhận, đơn vị đang cùng công an xác minh vụ 2 học sinh lớp 8 nghi có hành vi xâm hại một em học sinh lớp 2.

Cháu H. đang được chăm sóc tại bệnh viện

Chị Trịnh Thị Hằng, mẹ cháu H. cho biết, vào chiều 22/4, chị nhận được điện thoại của cô chủ nhiệm báo tin con gái chị là cháu N.N.H. (SN 2012, học lớp 2 Trường Tiểu học Nghi Phong) bị xâm hại.

Đến trường, chị H. thấy trên người con gái có nhiều vết thương, mi mắt phải bị tụ máu. Cháu H. sau đó được đưa đến Bệnh viện huyện Nghi Lộc để điều trị. Chập tối cùng ngày, bệnh viện cho chị H. đưa con về nhà nhưng thấy con kêu đau nên gia đình lại đưa cháu H. đến Bệnh viện Nhi để kiểm tra.

Chị H. cho biết, con gái mình kể lại, chiều qua, trước giờ học cháu sang Trường THCS Nghi Phong (nằm kề bên Trường Tiểu học) để chơi với chị gái đang học ở đây.

Khi trống đánh vào học, cháu bị 2 nam sinh lớp 8 bịt miệng, đưa ra bức tường rào ở phía sau trường rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ. Khi cháu H. kêu khóc thì bị 2 học sinh bịt miệng, đánh.

Ông Nguyễn Đình Ngọc (người dân sống sau trường) cho hay, khoảng 15h chiều qua, ông ra vườn thì thấy cháu H. đang đi về phía nhà ông trong tình trạng rất hoảng sợ, trên người nhiều thương tích và chỉ có áo, không có quần.

Ông Ngọc sau đó chở cháu H. ra trường, giao lại cho cô chủ nhiệm.

Khu vực cháu H. nghi bị xâm hại

Sau khi phát hiện cháu H. có biểu hiện nghi bị xâm hại, nhà trường đã phối hợp đưa cháu đến bệnh viện và trình báo với công an.

Chiều qua, Công an huyện Nghi Lộc đến trường xác minh, điều tra sự việc. 

Tổng hợp.

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình An là tên đứa trẻ đặc biệt chào đời chiều nay 22- 5 tại Bệnh viện K (Hà Nội) – Một trong tuyến đầu điều trị căn bệnh ung thư.Vợ ngoại tình bị đánh ghen ở khách sạn, chồng một mực can ngă...
Chuyển đến thanh công cụ