Nghi vấn Jack đăng bài trên page cũ, khen và tự hào về chính mình

Thành viên nhóm nhạc cũ của Jack – G5R đã xác nhận thông tin, hiện tại nghi vấn này lại gây ra nhiều ồn ào xung quanh sự việc của Jack.

Trong một hội nhóm chuyên bàn về chuyện showbiz, một bức ảnh nhanh chóng được lan truyền rộng rãi khiến không ít khán giả vô cùng bất ngờ. Jack đã tự đăng bài khen chính bản thân mình, điều đáng nói ở đây chính là việc anh chàng sử dụng tài khoản của nhóm G5R để đăng tải dòng khen gợi kia chứ không phải ai khác.

Nghi vấn Jack tự đăng bài trên fanpage nhóm nhạc cũ khen và tự hào về chính mình? - Ảnh 1.

Nếu dựa vào nội dung trên, có thể thấy người đăng đang đề cập đến MV “Sóng gió” ra mắt hồi tháng 7 có lượng người xem trực tuyến cao thứ 4 trên thế giới và cao thứ nhì tại Việt Nam, chỉ xếp sau Sơn Tùng M – TP. Tuy nhiên, thành tích của “Sóng gió” trên bình diện quốc tế vẫn chưa được đại diện của Youtube hoặc Google xác nhận chính thức.

Nghi vấn Jack tự đăng bài trên fanpage nhóm nhạc cũ khen và tự hào về chính mình? - Ảnh 2.

Nghi vấn Jack tự đăng bài trên fanpage nhóm nhạc cũ khen và tự hào về chính mình? - Ảnh 3.

Nếu điều này là sự thật, thì thật có chút mâu thuẫn với những gì Jack đã trả lời phỏng vấn trước khi ra mắt “Sóng gió”, rằng anh không quan tâm đến top trending, views, chỉ cần làm nhạc là thấy vui.

Nghi vấn Jack tự đăng bài trên fanpage nhóm nhạc cũ khen và tự hào về chính mình? - Ảnh 4.

Nghi vấn Jack tự đăng bài trên fanpage nhóm nhạc cũ khen và tự hào về chính mình? - Ảnh 5.

Thậm chí, đích thân thành viên cũ của G5R cũng phốt Jack chính là người đã tự dùng tài khoản của nhóm nhạc bình luận bênh vực mình trước những tin tức tiêu cực. Cũng chính thành viên của nhóm nhạc xác nhận, Jack thường xuyên dùng tài khoản của G5R để tự khen, đáp trả lại antifan hoặc tự quảng bá cho bản thân mình.

Kết quả hình ảnh cho jack và k-icm

Jack đang liên tiếp dính phốt thái độ với đồng nghiệp, với nhóm nhạc cũ và với cả người hâm mộ vô cùng nghiêm trọng. Hiện tại, phía Jack và K – ICM vẫn giữ im lặng chưa đưa ra bất cứ lời phát ngôn chính thức nào.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

BẠN ĐANG XEM NỘI DUNG THUỘC

  PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN TRUNG

🚩 Quảng cáo Miền Trung?  
🚩 Quảng cáo Miền Trung?  

Thành viên năng động gần đây

Sally
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Nguyễn Thủy

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ