“Người bí ẩn” “lật nhanh hơn bánh tráng”: Hôm qua khẳng định Jack yêu cầu gỡ clip, hôm nay đã chuyển thành do lỗi kỹ thuật

Mới hôm qua, đơn vị sản sản xuất truyền hình “Người bí ẩn” khẳng định Jack yêu cầu gỡ clip trình diễn vì sợ mất Top 1 Trending, hôm nay đã “lật mặt” hoàn toàn không có chuyện đó xảy ra.

Việc Jack bị tố chảnh chọe, hạch sách đang khiến cư dân mạng xôn xao trong 2 ngày qua. Bỏ show “Giọng ải giọng ai” vì không muốn ngồi chung với Quân A. P, bị BTC “Người bí ẩn” tố đòi xóa clip trình diễn của chính mình vì không muốn sản phẩm của mình thua kém video của chương trình. Cũng vì chưa ký hợp đồng nên BTC “Người bí ẩn” đành ngậm ngùi phải xóa video, điều này cũng được BTC chương trình xác nhận thông tin trùng khớp với nguồn tin trước đó.

Lật nhanh hơn bánh tráng chính là chương trình Người bí ẩn: Hôm qua khẳng định Jack yêu cầu gỡ clip nay lại chuyển thành lỗi kỹ thuật - Ảnh 1.

Thế nhưng, thật bất ngờ khi mới đây phía Đông Tây lại tung tin khiến ai cũng sốc. Đơn vị sản xuất “Người bí ẩn” cho biết, việc tháo clip là vì lỗi kỹ thuật chuyên môn chứ không phải do Jack yêu cầu. Đồng thời, khẳng định, Jack và  Đông Tây Promotion đang phát triển rất tốt và không hề có xung đột nào xảy ra.

Lật nhanh hơn bánh tráng chính là chương trình Người bí ẩn: Hôm qua khẳng định Jack yêu cầu gỡ clip nay lại chuyển thành lỗi kỹ thuật - Ảnh 2.

Phát ngôn từ đơn vị này nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm từ dư luận, nhiều người còn khẳng định “Người bí ẩn” lật bàn còn nhanh hơn lật bánh tráng.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

BẠN ĐANG XEM NỘI DUNG THUỘC

  PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN TRUNG

🚩 Quảng cáo Miền Trung?  
🚩 Quảng cáo Miền Trung?  

Thành viên năng động gần đây

Thu Hiền
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Ảnh hồ sơ của Dương Kim Thư
Sally
Yến Su

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ