“Nhìn tôi mà học” – Xã hội này, người thứ 3 nào cũng “khí chất” được như chị thì chắc loạn hết…!

Mới đây, nữ diễn viên Kiều Thanh làm dậy sóng MXH khi công bố mình là “kẻ thứ 3”.

Và lý do cô đưa ra là: “Vì tình yêu của chị ấy không lớn bằng tôi” và rằng “chúng tôi ban đầu đến với nhau bằng tình thương, tình nghĩa chứ không phải tình yêu”…rồi “Tôi đến với anh ấy vì chị ấy buông tay” v.v… 

Và giống bất kể kẻ thứ ba nào, Kiều Thanh đang cho bàn dân thiên hạ thấy vẻ dương dương tự đắc rằng bản thân mình đã nắm giữ được trái tim người đàn ông đó. Mình đã thắng rồi…!

“Là con giáp thứ 13, mọi người hãy sống như tôi đi” – Kiều Thanh đang khẳng định mình là 1 kẻ thứ 3 có bản lĩnh và cái bản lĩnh đó được minh chứng bằng việc chị ấy biến “kẻ địch” trở thành người cùng chiến tuyến. Đấy, yêu đương ngoại tình hay quan hệ gì mà cũng đoàn kết được như nhà này thì có phải chả ai sợ đàn ông chán vợ, xã hội bớt đánh ghen, tòa án không phải đau đầu không?

Và Kiều Thanh kể vợ cả của chồng mình từng nói: “Chị không cấm em đến với chồng chị, chồng chị đi chán rồi sẽ về với chị. Từ bây giờ chị giao chồng cho em” – “Chị giao thì tôi nhận!”. 

Thật, trong xã hội này, người thứ 3 nào cũng “khí chất” được như chị thì chắc loạn hết, luật hôn nhân gia đình, chuẩn mực đạo đức cũng trở nên vô nghĩa hết.

Và tôi thiết nghĩ – chị Kiều Thanh ạ, kẻ thứ 3 có gì vẻ vang đâu mà sao chị nghênh ngang thách thức thế?

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

BẠN ĐANG XEM NỘI DUNG THUỘC

  PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN TRUNG

🚩 Quảng cáo Miền Trung?  
🚩 Quảng cáo Miền Trung?  

Thành viên năng động gần đây

Thu Hiền
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Ảnh hồ sơ của Dương Kim Thư
Sally
Yến Su

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ