Những lời chúc Tết đong đầy yêu thương dành tặng bố mẹ nhân dịp Tết đến Xuân về

Phụ Nữ 30Plus – Công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha chẳng ai quên được, đừng quên dành tặng những lời chúc Tết cha mẹ ấm áp nhất nhé.

Là phận làm con phải hiếu kính với mẹ cha, làm cha mẹ vui lòng. Năm mới lại sang, hy vọng những lời chúc Tết cha mẹ sau đây có thể mang tới thêm nhiều niềm vui hơn nữa cho gia đình bạn!

Hình ảnh có liên quan

Chúc Tết cha mẹ bằng lời hay ý đẹp

1. Đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và mãi ở bên chúng con.

2. Công ơn mẹ cha chẳng gì trả nổi, con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ luôn được ở bên chăm sóc bố mẹ suốt cả cuộc đời.

3. Năm mới con chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào. Hãy luôn là điểm tựa của con, bố mẹ nhé.

Hình ảnh có liên quan4. Chúc Tết cha mẹ: Năm mới xuân sang, con chẳng cần gì nhiều, chỉ mong bố mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ ở bên con. 
5. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất đến bố mẹ của con.

6. Tết đến xuân sang, con chúc cha mẹ 1 năm mới tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc.

7. Con sẽ cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ hơn trong năm mới, trở thành người con khiến bố mẹ tự hào bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất. Con yêu bố mẹ nhiều lắm. 

8. Con chúc ba mẹ sang năm mới có thêm nhiều niềm vui mới, vất vả nhọc nhằn sẽ vơi bớt trên vai.

9. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, vui cùng con cháu.

10. Con luôn mong ước gia đình mình được đoàn tụ, sum họp bên nhau và cùng nhau đón phút giao thừa thiêng liêng, không phải xa nhau mỗi người một nơi như thế này nữa. Sang năm mới, con kính chúc ba má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống thật lâu để con được nghe hoài giọng nói, tiếng cười và được nhìn thấy ánh mắt hiền, được mãi cảm nhận sâu sắc tình thương bao la, ấm áp của ba má.

11. Tết Kỷ Hợi vừa sang, con chúc Bố mãi trẻ khỏe dẻo dai. Xuân đến con chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Chúc bố mẹ mãi hạnh phúc bên nhau tới đầu bạc răng long.

12. Nhân dịp Xuân về Tết đến, con xin kính chúc bố mẹ và gia đình mình có 1 năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho những câu chức tết dành tặng ba mẹ
 13. Con không giỏi ăn nói nhưng tận sâu trong thâm tâm con vẫn mong muốn và cầu chúc ba mẹ luôn dồi dào sức khỏe, minh mẫn dẻo dai trong Xuân Kỷ Hợi này và hàng trăm xuân sắp tới. Con yêu ba mẹ!

14. Xuân này con không về ăn Tết cùng ba mẹ, con thương nhớ ba mẹ rất nhiều. Kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đong đầy. Chúc Tết cha mẹ bằng những câu thơ ý nghĩa.

15. Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ

Bạc vàng núi núi không trả hết công cha

Cúi đầu cung chúc năm qua

Xuân sang cha mẹ tựa là xuân xanh.

16. Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận

Phúc dầy, gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an Tết ấm nồng.

Hồng Hạnh (t/h)

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

 

Có Thể Bạn Quan Tâm