NÓNG: Bắt giữ 4 người phụ nữ ở Sài Gòn có liên quan đến vụ án thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương

Nghe nói, 4 phụ nữ này bị tạm giữ để điều tra khi lái chiếc xe ô tô Ford 7 chỗ biển số 51A-718.30 từ khách sạn T. ở Bình Dương ra ngoài.

Liên quan đến vụ việc phát hiện thùng nhựa đổ bê tông chứa thi thể người, Sáng 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ 4 người phụ nữ để lấy lời khai liên quan đến vụ án mạng 2 thi thể bị giấu xác trong thùng nước đổ bê tông và ướp bằng trà.

Theo đó, 4 người phụ nữ được xác định liên quan đến vụ án gồm:

1.Phạm Thị Thiên Hà – 31 tuổi, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM

2. Trịnh Thị Hồng Hoa – 66 tuổi, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM.

3.Lê Phú Hạnh – 54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

4. Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang). Thảo được xác định đã đứng ra thuê khách sạn để nhóm đối tượng cùng lẩn trốn.

Trong số này có một người nữ đã cạo đầu, mặc áo ni cô.

Hai đối tượng Thiên Hà (phải) và Hồng Hoa (trái).

Trước đó rạng sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin báo phát hiện Hà và Hoa cùng chiếc xe đang ở tại một khách sạn trong khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nên công an tiến hành bắt giữ.

Thời điểm công an đến, các đối tượng đang chuẩn bị lái chiếc xe ô tô Ford 7 chỗ biển số 51A-71830 rời khách sạn thì bị bảo vệ và nhân viên giữ lại nói “chờ có việc”. Sau đó, Công an tiến hành đưa tất cả 4 người cùng chiếc xe ô tô về trụ sở làm việc.

Cũng trong sáng cùng ngày ông Nguyễn Minh Vương (chủ cũ căn nhà) cho biết được công an mời lên để nhận dạng người thuê nhà trong số 4 người phụ nữ bị công an tạm giữ vì liên quan đến vụ án.

Ông Vương cho biết, người phụ nữ tên Thiên Hà, tóc ngắn có gương mặt khá giống với cô gái đã gặp ông thuê nhà. “Tuy nhiên tôi nhớ trong chứng minh nhân dân tên Thanh, còn hình Công an cung cấp là tên khác. Cũng có thể người tên Thanh đưa chứng minh nhân dân giả”, ông Vương nói.

Các đối tượng bị phát hiện và tạm giữ khi đang lẩn trốn tại 1 khách sạn.

Trước đó, công an xác định thi thể 2 nam giới được phát hiện có đặc điểm nhận dạng như sau:

– Tử thi được phát hiện vào tối ngày 15/5 cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

– Tử thi còn lại phát hiện vào sáng ngày 16/5 cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, khoảng 35 tuổi, mặc áo màu thun trắng, áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Phải nói thật là gần đây Công an Việt Nam phá án cứ như Conan ý chị em ạ! Đọc được thông tin trên mà nhẹ hết cả người!!!!

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

 

TOTOSHOP

   

SHANAM

     

CHATUCHAK

       

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ