Nóng: Loạt báo Mỹ và báo Hàn đưa tin về việc “Vợ ba” dừng chiếu

Vô tình đọc được loạt bài viết và bản thân cũng đang theo dõi “Vợ ba” thật không ngờ bộ phim đã bị dừng chiếu trên cả báo Mỹ và báo Hàn.

Sau Mỹ, đến lượt báo Hàn đưa tin vụ Vợ Ba dừng chiếu vì cảnh 18+ gây sốc của thiếu nữ 15 tuổi - Ảnh 3.

Theo như các bài báo đưa tin, tờ Hollywood Reporter (Mỹ) đưa tin bộ phim Vợ ba bị rút khỏi rạp chiếu Việt Nam bởi những cảnh nóng có liên quan đến diễn viên nữ dưới 13 tuổi.

Cũng theo trên báo Mỹ, nhà sản xuất đã rút phim khỏi rạp chiếu ngay sau khi nhận được giấy phép phát hành từ Bộ VH – TT – DL và cũng chính bộ đã yêu cầu kiểm tra lại quá trình cấp phép cho bộ phim.

Kết quả hình ảnh cho Vợ ba

Sau khi phát hành, gia đình diễn viên Trà My nhận được vô số những lời chỉ trích khi cho cô bé tham gia bộ phim có nội dung người lớn trong đó có rất nhiều cảnh nóng khi cô bé này chỉ mới 13 tuổi.

Bộ phim được báo chí phương Tây quan tâm bởi Vợ ba đã được trình chiếu ở nhiều nước, giành được nhiều giải thưởng  và được  giới phê bình đánh giá cao.

Sau Mỹ, đến lượt báo Hàn đưa tin vụ Vợ Ba dừng chiếu vì cảnh 18+ gây sốc của thiếu nữ 15 tuổi - Ảnh 2.

Cùng thời điểm này, các cơ quan truyền thông của Hàn Quốc như: JoongAnh Ilbo, kinh tế Hàn Quốc, Thời báo kinh tế Seoul, Yonhap News cũng đồng loạt đăng tải thông tin về Vợ ba. Theo nhiều khán giả, dù Trà My ở tuổi 13 hay 15 thì việc quay cảnh làm tình, sinh con, mang bầu, thủ dâm, hôn môi đồng tính là điều không thể chấp nhận được.

Kết quả hình ảnh cho Vợ ba

Cũng theo báo Hàn, khán giả phản đối việc ekip sản xuất phim cho Trà My tự đóng cảnh nóng, một số người thì phản đối yêu cầu đạo diễn Nguyễn Phương Anh, một số khác lại đặt câu hỏi về trách nhiệm của gia đình khi cho cô bé phô bày cơ thể khi chưa đến tuổi vị thành niên.

Kết quả hình ảnh cho Vợ ba

Trước đó, Vợ ba từng tranh giải tại rất nhiều liên hoan phim quốc tế và giành giải Phim châu Á xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Toronto năm ngoái.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ