Nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Lạ từ hiện trường…

Phụ Nữ 30 Plus – Thông tin mới nhất về vụ nữ sinh bị sát hại ở Điện Biên, sau 4 ngày mất tích gia đình đã tìm thấy thi thể trong tình trạng chưa phân hủy, xung quanh không có côn trùng.

Cũng theo cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên, hiện sự việc vẫn đang được điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết của cô gái Cao Thị Mỹ Duyên, 21 tuổi, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên.

Trước đó, ngày 3/2/2019, gia đình Duyên nhận được đơn hàng mua gà, cô gái này giúp bố mẹ giao gà đến cho khách. Tuy nhiên, sau đó gia đình không thấy Duyên trở về.

Đến chiều 7/2/2019, thi thể của Duyên được phát hiện tại khu vực đội thanh tra giao thông số 2 đội 11 xã Thanh Nưa, cách nhà khoảng hơn chục cây số.

vu nu sinh di giao ga bi sat hai o dien bien: la tu hien truong... - 1

Nữ sinh giao gà bị sát hại chiều 30 Tết

Trưởng công an huyện Điện Biên – ông Lường Văn Cường cho biết, tại hiện trường vụ án, thi thể nạn nhân nằm trên mặt đất trong tình trạng không mặc quần dài, chỉ còn lại quần lót. Phần cơ thể bên trên vẫn có áo và mũ bảo hiểm vẫn đội trên đầu.

Theo cơ quan chức năng, có thể hung thủ ra tay ác với Duyên là người trên địa bàn và am hiểu vị trí gây án.

Cũng có thể sau khi gây án, Duyên chỉ bị thương nặng và sau đó mới qua đời, bởi tại hiện trường chưa thấy có kiến, côn trùng, cơ thể nạn nhân cũng chưa có dấu hiệu phân hủy.

vu nu sinh di giao ga bi sat hai o dien bien: la tu hien truong... - 2

Trước đó gia đình đã đăng ảnh tìm con gái

Thiếu tướng Sùng A Hồng – Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết ngay trong tối 7/2, Công an tỉnh Điện Biên đã thành lập Ban chuyên án điều tra để làm rõ sự việc. Bước đầu, Ban chuyên án đã khoanh vùng được một số đối tượng nghi vấn và đang triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ điều tra, xác minh.

Hiện tại, cơ quan công an đang tập trung xác minh, truy tìm người đàn ông lạ mặt từ 36 đến 38 tuổi đặt mua gà của gia đình. Cũng theo Ban chuyên án, không lọai trừ khả năng có đồng phạm trong vụ án này.

Công an huyện Điện Biên đã có phiếu thu thập thông tin, hiện Công an huyện Điện Biên và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên truy tìm một đối tượng nam đi xe tay ga màu trắng, tổ chức ăn nhậu vào chiều 30 Tết có liên quan đến vụ án trên.

Thùy Chi/ Th

 

 

 

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Phụ Nữ 30 Plus – Ngày 22/4/2019, Go-Viet đã chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí tân Tổng giám đốc.Con trai nữ công nhân môi trường bị xe điên tông tử von...