Phát hiện thi thể cụ ông nằm giữa đám cháy trong khu vườn cạnh nhà

Nghe nói, người dân vừa phát hiện thi thể 1 cụ ông ở Đà Nẵng nằm tử vong giữa đám cháy trong khu vườn, cạnh ngôi nhà của mình.

Chiều 19/6, UBND xã Hòa Nhơn (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể 1 cụ ông tử vong, trong đám cháy đốt nương để canh tác.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h50 cùng ngày, người dân phát hiện thi thể ông Nguyễn Mực (SN 1931) tử vong trong đám cháy tại mảnh vườn, sát cạnh nhà của mình.

Hiện trường vụ việc.

Được biết, ông Mực đang sống cùng vợ tại 1 ngôi nhà nhỏ nằm sâu trong khu vực ít người qua lại. Do tuổi đã cao nên thường ngày ông vẫn phải chống gậy để đi lại.

Trước đó, ông Mực ra vườn đốt nương để chuẩn bị canh tác và sau đó thì xảy ra sự việc.

Theo nhận định ban đầu, có thể trong lúc đốt nương, không may lúc này giữa trời nắng gắt, ngọn lửa bén nhanh, bùng phát dữ dội khiến ông Mực không kịp thoát thân, tử vong trong đám cháy.

Theo những người dân, khi họ phát hiện nạn nhân thì ngọn lửa cơ bản đã tắt. Tại hiện trường, đám cháy thiêu rụi khoảng 600 – 700 m2 khu vườn.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thông tin em đọc trên báo Trí Thức Trẻ nhé!

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
1 Nhận xét
0 Trả lời nhận xét
0 Theo dõi
 
Bình luận có nhiều phản ứng nhất
Bình luận được quan tâm nhất
1 Thành viên bình luận
Yến Su Thành viên bình luận gần đây
  Theo dõi phần thảo luận này  
Mới nhất Cũ nhất Có nhiều bình chọn nhất
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang dành cho thiếu nhi, cả Thanh Hằng và H’Hen Niê như hóa thân thành những cô búp bê xinh đẹp phiên bản phụ nữ trưởng thành vậy.Quý tử của An ...
Chuyển đến thanh công cụ