Phụ Nữ à đùng vội tin những lời mật ngọt từ cánh đàn ông

Phụ nữ chúng ta thường bị cánh đàn ông che măt bởi sự lãng mạn. Bởi thế một số đàn ông nắm được điểm yếu này, họ sẵn sàng buông những lời “ xu nịnh” hoặc là những lời nói dối “kinh điển” nhưng phụ nữ đã vội vàng dốc hết lòng tin tưởng, và rồi từ đấy mà tự mình chuốc lấy đau thương

“Anh không coi trong ngoại hình, thứ anh cần là tâm hồn em”

Đó đích thực là một lời nói dối của cánh đàn ông bởi đa số người đàn ông nào cũng thường yêu ằng mắt, họ gần như rất ít khi để ý tới một người phụ nữ xấu. Nếu anh ta nói rằng yêu tâm hồn của người phụ nữ thì có thể tin, nhưng phải là tâm hồn của một người đàn bà có ngoại hình đẹp.

Phụ nữ chúng ta nhất định phải đẹp, nếu không đẹp nhất định phải thông minh và giởi giang. Nếu không có những thứ đó, thì sẽ chẳng có ai thèm để ý tới bạn đâu. Phụ nữ phải làm đẹp, không chỉ cho chính mình mà còn cho đàn ông ngắm. Việc chủ động chăm sóc tốt cho bản thân khiến người đàn ông cho rằng phụ nữ có để tâm đến mối quan hệ này và muốn giữ gìn nó. Hãy xinh đẹp, thơm tho và thời trang để chồng bạn dù ra đường gặp vô số phụ nữ hấp dẫn khác vẫn chỉ nghĩ đến người vợ quyến rũ của mình. Phụ nữ không được phép dại dột tin rằng đàn ông không coi trọng hình thức bên ngoài. Đàn ông ai cũng thích cái đẹp cả, đừng vì lời ngọt ngào mà bị mắc lừa.

Phụ nữ chúng ta thường bị cánh đàn ông che măt bởi sự lãng mạn.

“Anh không quan tâm đến quá khứ, chỉ quan tâm đến em hiện tại thôi”

Đàn ông đặc biệt quan tâm đến quá khứ của vợ. Bởi đàn ông chưa bao giờ coi nhẹ tình cũ của vợ cho dù là chỉ là câu chuyện từ thời đi học. Chính vì vậy, khi họ nói “anh không quan tâm đến quá khứ của em” tức là họ thực sự đang muốn vợ thành thật, đừng chỉ vì những câu nói đơn giản như vậy mà vội vàng tin tưởng.

Thế nên, người phụ nữ thông minh tốt nhất không nên kể lể chi tiết về quá khứ của mình cho đàn ông, bởi bất kỳ lúc nào nó cũng là mối đe dọa cho mối quan hệ hiện tại của mình.

Thế nên, người phụ nữ thông minh tốt nhất không nên kể lể chi tiết về quá khứ của mình cho đàn ông, bởi bất kỳ lúc nào nó cũng là mối đe dọa cho mối quan hệ hiện tại của mình.

“Anh xin lỗi, anh sẽ cố gắng thay đổi”

Khi anh ta mắc phải sai lầm lặp lại nhiều lần và hứa lên hứa xuống rằng sẽ thay đổi thì bạn cũng đừng bao giờ tin vào nó. Bởi nếu người đàn ông làm được thì chẳng việc gì anh ấy phải bỏ ra nhiều lời hứa hẹn đến vậy. Sai lầm lớn nhất của phụ nữ chính là tin tưởng rằng vì một người đàn ông có thể thay đổi vì mình. Tuy nhiên, “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, có thể khi yêu họ tạm che giấu đi những tính xấu đó, hoặc bạn chưa đủ thấu hiểu để nhận ra.

Một khi đã về chung một nhà, đó là điều kiện hoàn hảo để tính cách một con người bộc lộ rõ nhất. Và dù có năm lần bảy lượt bạn nhắc nhở, chàng xin lỗi thì rồi mọi thứ cũng đâu vào đấy mà thôi. Thế nên, chị em đừng vì câu nói này của đàn ông mà dốc hết lòng mình tin tưởng. Cảm thấy điều gì có thể chấp nhận thì chấp nhận. Điều gì không thể chấp nhận thì đừng cố gắng miễn cưỡng để cuộc sống bớt mệt mỏi nhé.

“Anh xin thề, mọi điều anh nói là thật”

Khi nghe câu nói dối “kinh điển” này, phụ nữ chỉ nên tin khi nào có minh chứng rõ ràng, chính xác chứ đừng chỉ tin khi nghe qua miệng của cánh đàn ông. Thực chất là khi anh ấy nói câu này chứng tỏ anh ấy đang mắc phải một lỗi gì đó thực sự, bởi là người đàn ông chín chắn, họ sẽ luôn dùng hành động của mình để chứng tỏ sự thật. Họ sẽ không bao giờ dùng quá nhiều lời nói để thanh minh cho sự thật.

“Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” có lẽ luôn đúng trong trường hợp này vì có những câu nói dối kinh điển của đàn ông, không biết vì lý do gì vẫn khiến hầu hết phụ nữ tin sái cổ.

Thế nên một người phụ nữ khôn ngoan phải luôn đủ tỉnh táo để phớt lờ những lời nói dối “kinh điển” như trên của đàn ông để không tự rước khổ đau vào người.

Bài viết được chia se trên bestie.vn

Theo dõi Phụ Nữ 30 Plus mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay nhé!

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
| CHATUCHA  🧭 Vị trí di động:  
| TOTO FASHION  🧭 Vị trí di động:  

Thành viên năng động gần đây

Sally
Ảnh hồ sơ của Dương Kim Thư
Nguyễn Ngọc Yến
Thu Hiền
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ