Phụ nữ càng khôn khéo càng dễ sống!

Thực tế,xã hội hiện đại đang đề cao hình ảnh những người phụ nữ mạnh mẽ nhưng ít ai biết rằng phụ nữ cũng cần phải yếu đuối

Bởi: Là phụ nữ, sự khôn khéo “ăn đứt” tất cả, không cần phải “tỏ ra mạnh mẽ” đâu. 

Trong khi phụ nữ “tỏ ra mạnh mẽ” thường cho rằng mình biết tuốt, dễ khiến người khác khó chịu vì sự thẳng thắn đến mức thô tục.

Hơn nữa, phụ nữ khôn khéo không coi thường đàn ông, không sợ việc lấy chồng. Họ hiểu rằng nếu yêu thật lòng, không ai đồng hành với mình lâu nhất bằng người bạn đời. Trong khi phụ nữ mạnh mẽ vẫn thường chọn cuộc sống “độc lập, tiền là tất cả, đẹp nhất là khi không thuộc về ai” là châm ngôn sống. Thức lâu mới biết đêm dài, chẳng ai đoán trước được điều gì đâu. 

Phụ nữ khôn khéo biết rằng bản thân mình không đủ hoàn hảo nên sẽ lắng nghe mọi người đóng góp ý kiến, hoàn thiện bản thân. Trong khi phụ nữ mạnh mẽ lại rất tự tin vào bản thân đến mức cố chấp, phải chống chọi mọi thứ một mình, thậm chí không có người bạn nào. 

Phụ nữ khôn khéo yêu công việc nhưng làm việc thông minh, cân bằng sức khoẻ và đời sống thực tế, có thể không xinh nhưng luôn rạng rỡ. Phụ nữ mạnh mẽ cho rằng “một tay che trời”, làm việc đến mất ăn mất ngủ, nhan sắc lên xuống thất thường dẫu có đẹp đến bao nhiêu.

Phụ nữ khôn khéo dễ thông cảm, tha thứ nhưng khó quên khi bị phản bội, bởi họ tin cái gì xảy ra một lần thì đều có thể xảy ra lần thứ hai. Phụ nữ mạnh mẽ khó chấp nhận những gì đối phương đã gây ra nhưng dễ quên lỗi lầm ngày trước. 

Phụ nữ khôn khéo luôn sống vui, luôn mỉm cười bởi họ biết có tức giận hay cau có cũng chẳng giải quyết được gì. Họ không chửi bới, không la mắng vì biết to tiếng cũng không mối quan hệ trở nên dễ chịu hơn. Họ chỉ rời đi nhẹ nhàng khi họ không còn tin tưởng. Trong khi phụ nữ mạnh mẽ thường dễ biểu lộ cảm xúc, dễ mất bình tĩnh nhưng đến lúc xảy ra chuyện thì khó mà dứt được. 

Nói tóm lại, bạn muốn trở thành kiểu phụ nữ nào cũng được. Bạn vui là được, bạn hạnh phúc với cách bạn sống là được.

Nhưng tôi tin rằng, càng khôn khéo càng dễ sống, không cần xinh đẹp nhưng luôn vui tươi, hoàn thiện bản thân!

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Nghệ An: Bắt đối tượng lừa bán phụ nữ ra nước ngoài với giá 7 triệu đồngHậu ly hôn, Việt Anh sống bất ổn, vợ cũ nhanh chóng tìm được tình mớiPhụ nữ và giấy chùi mồmBắt giữ cặp đôi đất cảng Hải Phò...

BẠN ĐANG XEM NỘI DUNG THUỘC

  PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN TRUNG

🚩 Quảng cáo Miền Trung?  
🚩 Quảng cáo Miền Trung?  

Thành viên năng động gần đây

Thu Hiền
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Ảnh hồ sơ của Dương Kim Thư
Sally
Yến Su

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ