Phù phép album ảnh với “đường hầm chong chóng” siêu chất ngay Đà Lạt

Phụ Nữ 30 Plus – Tọa lạc ở Dốc số 7, Quốc lộ 20, P.11, TP. Đà Lạt, ngay khu vực Trại Mát, Thung Lũng Đèn Coffee là một trong những địa điểm đang được các bạn trẻ săn lùng hiện nay. Đặc biệt là đường hầm chong chóng. Các bạn cứ tìm đường theo Google Maps đến Trại Mát rồi hỏi thêm người dân là có thể tới đây.

Tới Đà Lạt, bạn có thể thấy rất nhiều quán cafe xinh xắn dọc bên đường, thế nhưng nổi tiếng nhất có lẽ phải kể đến cafe Thung Lũng Đèn. Nếu bạn muốn ngắm nhìn khung cảnh ngàn sao, phóng tầm mắt ra xa quan sát thành phố về đêm thì quán cafe này chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Không chỉ sở hữu nấc thang thiên đường, phím đàn trên mây, Đà Lạt giờ đây còn sở hữu đường hầm chong chóng lên ảnh bao deep cho du khách đến tham quan và chụp hình sống ảo. Chắc chắn background này sẽ phù phép cho Instagram hay Facebook của bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không book vé đi Đà Lạt ngay để săn vài con ảnh đẹp với đường hầm siêu độc đáo này. Chắc chắn mọi người sẽ phải trầm trồ trước bức ảnh có 1-0-2 của bạn. Hãy set kèo ngay với hội bạn thân hay gấu của bạn để triển ngay nhé.

Nguồn đọc: we25.vn

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ