Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Chúng tôi dừng một số hoạt động để tưởng niệm!

Phụ Nữ 30 Plus – Ngày 23/9, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ra Thông cáo đặc biệt báo tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.

Theo đó, tang lễ đồng chí Trần Đại Quang tổ chức theo nghi thức Quốc tang trong 2 ngày là 26 và 27/9/2018. Để tỏ lòng thương nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang, sáng hôm nay (24/9/2018) tại Cơ quan chủ quản của Phụ Nữ 30 Plus, Hội đồng Thành viên đã họp và ra quyết định, Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh có thông báo số 0209/2018/TB-TTX đến toàn bộ hoạt động và nhân sự của công ty về việc dừng một số hoạt động trong thời gian diễn ra Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Thông báo số 0209/2018/TB-TTX của Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh.

Thực hiện theo chỉ đạo của cơ quan chủ quản, đồng thời để tỏ lòng thương nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Phụ Nữ 30 Plus trân trọng thông báo về việc “đóng cửa dừng hoạt động tại website như sau:

– Bắt đầu từ 24h ngày 25/9/2018 toàn bộ website sẽ được đóng hệ thống dưới hình thức bảo trì. Mọi hoạt động sẽ được trở lại bình thường sau 24h ngày 27/8/2019.

– Fanpage của chúng tôi (tại địa chỉ: https://www.facebook.com/phunu30plus.vn/) và Group (tại https://www.facebook.com/groups/phunu30plus.vn/) cũng sẽ không đăng mới bất kỳ một nội dung nào trong thời gian nêu trên.

– Một số các hợp đồng quảng cáo, truyền thông của các đơn vị đối tác trên trang cũng sẽ bị ngưng lại trong 03 ngày (như chỉ đạo của cơ quan chủ quản).

Trân trọng cảm ơn!

Ban Biên tập & Quản trị
Quản lý Phụ trách
Nguyễn Ngọc Yến

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Như vậy cuộc tái điều tra vụ án nữ diễn viên “Vườn sao băng” đã chính thức hết thời hạn khi mới chỉ kết án được một kẻ ác còn những nhân vật máu mặt khác vẫn chưa bị đưa ra ánh sáng.Đã lộ diện chủ ...
Chuyển đến thanh công cụ