Quý cô 30 cao tay  “bày mưu tính kế” ép cưới bằng được và cái kết…!

Phụ Nữ 30 Plus – Đó là câu chuyện được tài khoản facebook M.M chia sẻ trong một hội kín mới đây khiến ai ai cũng vừa buồn cười, vừa thông cảm lại vừa thương. Đã sắp ba mươi và muốn cưới lắm rồi nhưng bạn trai không chịu nên cô gái đã nghĩ ra thượng sách: giả bầu để ép cưới.

“Mọi người ơi, em lỡ lừa bạn trai em là có bầu, giờ bạn trai em đòi đưa em đi siêu âm để cưới. Em 28 tuổi. Người yêu em thì không muốn cưới nhưng vì cái thai nên sẽ đưa em đi siêu âm, chửa thì cưới. Em biết em làm như này là không tốt nhưng mà mọi người giúp em với. Em 28 tuổi rồi. Nếu không cưới thì em cũng không biết làm thế nào. Mọi người biết hết rồi giờ lại bỏ đi làm lại từ đầu. Em chênh vênh quá!

Xin mọi người đừng chửi em. Hay mọi người biết chỗ nào làm giấy khám thai giả không ạ?”

Chia sẻ của facebook M.M (Ảnh chụp màn hình)

Chả là M.M cũng đã ngót nghét sang tới đầu 3, người yêu đã có, cưới nàng cũng muốn rồi, chỉ là chàng không chịu. Cực chẳng đã, trong một phút bốc đồng M.M thông báo với người yêu rằng mình đã có bầu.

Nào ngờ đâu, anh này cũng cao tay không kém đòi đưa người yêu đi siêu âm hoặc vì quá lo lắng cho sức khỏe nên đòi đưa đi? Nhưng dù vì lí do gì thì cô nàng M.M cũng vô cùng hốt hoảng, vì sự thật cô đâu có thai, để người yêu đưa đi chẳng hóa “lạy ông con ở bụi này” à?

Quá bế tắc, cô nàng lên than thở và hỏi cách giải quyết của chị em thông thái. Nhưng dường như cô nàng muốn cưới lắm rồi, nên chốt lại vẫn bằng một câu hỏi: “Ở đâu có bán giấy khám thai giả nhỉ?”

Không ít chị em thở dài ngao ngán với cô nàng M.M. Rất nhiều người cho rằng cô gái này làm như vậy là dại dột, hành động ép cưới như vậy sau này chàng trai biết được sữa vừa khinh bỉ, vừa nhanh chán.

Ảnh chụp màn hình

T.L.K chia sẻ quan điểm về hành động tưởng thượng sách mà thật ra là hạ sách này và anh bạn trai của M.M: “Sao tự đưa mình vào bể khổ vậy bạn? Nếu anh ấy không thương yêu, không muốn cưới mà bạn dùng chiêu trò để cưới thì tháng ngày sau này của bạn là địa ngục và địa ngục mà thôi. Còn nếu anh ta yêu thật lòng và nghĩ cho bạn thì không phải để bạn dùng tới hạ sách này. Con gái 28 tuổi đầu rồi chứ còn trẻ trung gì nữa đâu mà bắt người ta chờ đợi. Bạn nên nghĩ kĩ xem anh ta có xứng là chồng bạn, làm cha những đứa trẻ sau này không, không thì bỏ quách đi cho nhẹ nợ.”

Cũng cùng quan điểm với người trên, facebook T.T.T cho hay: “Tự rước họa vào thân rồi. Nếu thương và xác định cưới thì có cần phải vậy đâu. Nếu cưới vì lỡ có thai thì là bị ràng buộc do trách nhiệm chứ không phải thương, sau này càng khổ hơn nữa. Tốt nhất nói thẳng nói thật luôn đi, xem thái độ của anh ta thế nào. Cũng nêu rõ mong muốn làm đám cưới của bạn, nếu không đồng ý thì chia tay đi tìm người khác.”

Hiện câu chuyện trên vẫn chưa có hồi kết

Và không biết cô gái ấy có nói dối tới cùng hay không, chỉ người trong cuộc mới rõ. Nhưng hy vọng cô gái ở ngưỡng tuổi 30 sẽ có một cái kết có hậu với người thương!

Nguồn: Facebook M.M

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang dành cho thiếu nhi, cả Thanh Hằng và H’Hen Niê như hóa thân thành những cô búp bê xinh đẹp phiên bản phụ nữ trưởng thành vậy.Cuối cùng loạt...
Chuyển đến thanh công cụ