Thành viên năng động gần đây

Thùy Chi
Yến Su
Hướng Dương
Nguyễn Thủy
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

Ra đúng dịp Valentine, MV của Đức Phúc khiến dân tình nức nở, riêng có Erik chỉ chờ dịp “bóc phốt” là nhanh

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Nhận về vô số những lời khen dành cho MV mới ra mắt “Hơn cả yêu”, Đức Phúc còn bị màn “bóc phốt” hài hước của bạn thân làm cho dân tình không khỏi thích thú.
Chàng ca sĩ đầy tài năng Đức Phúc đã kịp cho ra mắt MV “Hơn cả yêu” vào đúng dịp Valentine khiến fan hâm mộ vô cùng háo hức. Đặc biệt, trong MV còn có sự xuất hiện của rất nhiều cặp đôi, từ những khán giả bình thường cho đến những cặp đôi nổi tiếng showbiz nữa nhé.MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 2.Điều đáng chú ý là trong phần credit MV, bên cạnh lời cảm ơn gửi đến các nghệ sĩ, bố mẹ, gia đình Hòa Minzy, gia đình Erik thì nam ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn “cún Bảo Bối của Erik”. Mặc dù dòng chữ này rất nhỏ thôi nhưng nó cũng đủ khiến cho các fan tinh ý nhận ra đó nhé.MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 4.Ngay lập tức, Erik đã nhanh chóng có màn “bóc phốt” dễ thương bạn thân khi nam ca sĩ quên cảm ơn một đồ vật cũng vô cùng quan trọng. Đồ vật này xuất hiện rất nhiều trong phân cảnh MV, đó chính là chiếc kính mà Đức Phúc mượn của Erik.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 6.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 7.

Nếu để ý thì trước đó, khi Erik ra mắt MV “Có tất cả nhưng thiếu anh”, anh chàng này cũng từng công khai mượn đồ của Đức Phúc và ghi vào phần credit MV với nội dung: “Special thanks to xe của Đức Phúc”. Tuy nhiên với lần này, việc Đức Phúc quên cảm ơn chiếc kính của Erik hẳn là sẽ khiến cho tình anh em có phần sứt mẻ rồi đấy.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ