RADIO PHỤ NỮ TRƯỞNG THÀNH – Chương trình mới sắp ra mắt trên Phụ Nữ 30 Plus

Phụ Nữ 30 Plus – Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho bạn đọc khi đến với Kênh thông tin Phụ Nữ trưởng thành – chương trình Radio Phụ Nữ trưởng thành sẽ được đưa vào hoạt động từ tháng 1/2019.

Dù mới đi vào hoạt động, thế nhưng Phụ Nữ 30 Plus đã và đang dần khẳng định được vai trò của mình trên lĩnh vực mạng xã hội, đặc biệt là phạm vi các chuyên trang điện tử hướng tới người dùng là Phụ Nữ.

Đến thời điểm hiện tại, Phụ Nữ 30 Plus đã xây dựng xong các chuyên mục như:  Cộng đồng mạng – đây là chuyên mục để các thành viên chia sẻ với nhau những thông tin mới nhất, những tin tức đang được cộng đồng mạng quan tâm về đời sống phụ nữ 3 miền trên cả nước.

Với chuyên mục Trải Nghiệm – các thành viên và bạn đọc có thể cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm cuộc sống trên phương diện du lịch, các địa điểm đi và đến, các nhà hàng, món ăn, đồ dùng… Qua đây, bạn đọc và các thành viên có thêm được những chia sẻ bổ ích, những góc nhìn đa chiều hơn, chính xác hơn, đầy đủ hơn đối với những điều mà họ đang quan tâm.

Ở chuyên mục Tâm Sự  – các thành viên và bạn đọc có thể cùng nhau chia sẻ, cùng nhau lắng nghe những lời tâm sự của phụ nữ về cuộc sống, về góc nhìn, để cùng nhau cảm nhận cũng như truyền đi những thông điệp, những tâm sự của người phụ nữ trong cuộc sống.

Riêng với chuyên mục Business & Start-up (Kinh doanh & Khởi nghiệp) – là nơi để các thành viên và bạn đọc có thể chia sẻ với nhau các thông tin, các bài viết liên quan đến khởi nghiệp, kinh doanh, ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống để thành công của người phụ nữ.

Chuyên mục Showbiz – Thời trang – lại là nơi để bạn đọc và các thành viên chia sẻ với nhau những thông tin, tin tức góc nhìn, quan điểm của cá nhân họ đối với các câu chuyện, các vấn đề xoay quanh lĩnh vực thời trang và giải trí. Ở đây, họ cũng có thể chia sẻ cho nhau biết về các bí quyết thời trang, những phong cách mới đẹp đang được quan tâm…

Đặc biệt nhất, tại chuyên mục  Kiến Thức  – chúng tôi kỳ vọng rằng những thành viên, những bạn đọc là những người phụ nữ trên cả 3 miền đất nước, họ sẽ chia sẻ với nhau tất cả những kiến thức, kinh nghiệm cuộc sống mà họ có. Từ việc chăm sóc con, nấu ăn, chăm sóc gia đình, nhà cửa… đến những kiến thức về kinh tế, học tập, …

Và nhằm hướng đến các trải nghiệm tốt hơn nữa, từ tháng 1/2019 này, chúng tôi quyết định đưa vào hoạt động chuyên mục mới – Radio Phụ Nữ trưởng thành. Đối với chuyên mục này, các chia sẻ, thông tin, thảo luận trên Phụ Nữ 30 Plus sẽ được các Biên tập viên, các MC – giọng đọc chọn lọc và chuyển thể thành các bản Audio để đăng phát. Với những người bận rộn không có nhiều thời gian để đọc, hoặc đơn giản như bạn là người thích nghe những bản radio vào mỗi buổi tối? Chuyên mục  Radio Phụ Nữ trưởng thành. sẽ thực hiện điều đó cho bạn.

Theo đó, Radio Phụ Nữ trưởng thành. sẽ chính thức được đăng phát vào lúc 18h00 Thứ Sáu ngày 4/01/2018. Và sau đó, chương trình sẽ thường nhật đăng phát mới vào mỗi  18h hàng ngày.

Ban Biên tập & Quản trị Phụ Nữ 30 Plus  rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đón nghe của các thành viên, bạn đọc và quý thính giả. Xin trân trọng cảm ơn!

Phụ Nữ 30 Plus

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

FA. 1975 – 093 839 19 75

 

MARC

   

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ