Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Hướng Dương
Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

Rộ tin đại diện Thái Lan rút lui tại Miss Charm 2020

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Mặc dù rút lại tại Miss Charm 2020 nhưng đại diện Thái Lan vẫn mong muốn rằng có cơ hội tham dự Miss Universe.
Được diễn ra lần đầu tiên nhưng Miss Charm 2020 lại quy tụ được dàn thí sinh vô cùng chất lượng. Một trong số những thí sinh được đánh giá cao cho chiếc vương miện năm nay chính là đại diện đến từ Thái Lan – Polfah Punika Kulsoontornrut. Theo như thông tin thì người đẹp này đã từng có kinh nghiệm tham gia 2 đấu trường nhan sắc và đạt được những thành tích khá ấn tượng: Miss Earth Water 2013 và Á hậu 2 – Hoa hậu Quốc tế 2014.Nhan sắc rực rỡ của Polfah Punika Kulsoontornrut đến từ Thái Lan.

Rộ tin đại diện Thái Lan rút lui tại Miss Charm 2020 nhưng lại muốn tham gia Miss Universe ảnh 3Tuy nhiên, có vẻ như do lịch trình bận rộn mà Punika không thể đến Việt Nam tham dự Miss Charm 2020. Điều này khiến cho khán giả vô cùng tiếc nuối, bởi cô là một ứng của viên xuất sắc và sáng giá cho chiếc vương miện năm nay.
Người đẹp này còn chia sẻ rằng, nếu như có cơ hội tham gia một cuộc thi khác trong tương lai, cô mong BTC Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan có thể mở rộng giới hạn độ tuổi thì cô sẽ đăng ký ngay trong năm nay. Không những vậy, cô nàng có mong muốn tham gia Miss Universe đơn giản là vì đây một trong 2 cuộc thi đẳng cấp nhất hành tinh mà mọi cô gái đều mơ ước một lần được đặt chân đến.Rộ tin đại diện Thái Lan rút lui tại Miss Charm 2020 nhưng lại muốn tham gia Miss Universe ảnh 8Hiện tại, BTC của Miss Charm 2020 vẫn chưa xác nhận thông tin đại diện Thái Lan – Polfah Punika Kulsoontornrut rút lui khỏi cuộc thi hay không.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ