Thành viên năng động gần đây

Hướng Dương
Yến Su
Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Robert Downey Jr khiến Swifties bức xúc khi lấy tên của Taylor Swift để minh hoạ cho loài nhện cái chuyên ăn thịt nhện đực

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Cũng có một vài ý kiến cho rằng, anh chỉ đùa vui chứ không có ác ý gì, bởi một lúc sau anh đã phủ nhận mình không nói Taylor là loại người tàn nhẫn như thế.
Trong tập mới nhất của Ellen Show, diễn viên Robert Downey Jr đảm nhận vị trí host của show. Đến phần giới thiệu thông tin về các loài động vật, Robert đã khiến Swifties bức xúc khi lấy tên Taylor Swift để minh họa cho loài nhện cái chuyên đi ăn thịt bạn tình:Kết quả hình ảnh cho Robert Downey Jr khiến Swifties bức xúc khi lấy tên của Taylor Swift để minh hoạ cho loài nhện cái chuyên ăn thịt nhện đực“Nhện đực có một cái gì đó đặc biệt về chân phụ của nó. Chân phụ đó có thể tháo rời. Nhện đực làm đứt nó ra và bỏ lại phía sau khi quan hệ với con cái. Bạn nghĩ rằng nó lười biếng? Nhưng có một lý do cho việc này.
Nếu con đực ở lại để giao phối với con cái, 75% thời gian con cái sẽ giết con đực và ăn nó sau đó. Con cái thật sự ăn bạn tình của nó.
Điều này dễ dàng nhận thấy ở một loài nhện khác, đó là loài Tayloress Swiftess”.
Sau những tiếng cười của khán giả, nam tài tử “Ironman” nhanh chóng giải thích thêm rằng: “Không, ý tôi là cô ấy không độc ác như vậy, cô ấy chỉ ngồi viết các ca khúc về tình cũ thôi”.
Tuy nhiên câu đùa này vẫn khiến rất nhiều fan hâm mộ của Taylor tức giận, không hiểu tại sao lại có thể ví von một cách không liên quan như vậy!

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Sẽ như thế nào nếu một ngày tụi mì...
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ