Rủ bạn thân về phòng trọ chơi, ai ngờ bạn “nẫng” luôn cả người yêu.

Cứ ngỡ rằng motip “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” chỉ có trên phim ảnh nhưng thật không thể ngờ đời thường còn nghiệt ngã hơn. Thậm chí oái oăm đến mức, khi biết bạn thân của mình đang mang thai con của người yêu.

Mới đây, cùng câu chuyện vô éo le của 1 cô gái được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ. Bài đăng này nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt like chỉ sau chưa đầy vài giờ đồng hồ chia sẻ.

Cô gái bối rối tâm sự:

“Đây là đứa bạn thân của mình các bạn ạ! Mình với nó chơi với nhau từ hồi cấp 3 cho đến đại học luôn. Mình với người yêu mình ở chung với nhau được 1 năm. Thỉnh thoảng mình có dẫn con bạn mình về phòng chơi ăn cơm tiện thể ôn bài chung.

Dạo gần đây mình đi làm thêm, xong tập quân sự ít khi ở phòng nhưng lần nào mình về cũng bắt gặp đứa bạn mình đang ngồi nói chuyện với người yêu mình. Mình nghĩ chắc đứa bạn mình qua chơi với mình vậy nên cũng không để ý làm gì.

Đến tối qua khi mình đi làm thêm, đi nửa đường quên mang thẻ nên quay lại phòng. Khi về đến phòng thật sự mình chứng kiến cảnh tượng người yêu mình đang ôm hôn chính đứa bạn thân của mình.

Sau khi ngồi nói chuyện thì đứa bạn mình khai người yêu mình chủ động tán nó trước, đã ngầm yêu nhau được 5 tháng và hiện tại nó đã có thаі được 3 tháng. Đến lúc này mình lặng đi vì mình cũng đang mang thai được 2 tháng rồi. Bây giờ mình rất bối rối không suy nghĩ được gì, các bạn cho mình xin lời khuyên được không?”.

Rất nhanh chóng bài viết trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, tâm sự của cô gái đã nhận được hàng ngàn lượt tương tác và bình luận. Đã có rất nhiều bình luận lên án, chỉ trích hành động của cô bạn thân kia cũng như bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với cô gái.

Người ta thường nói, tình yêu luôn là thứ tình cảm đẹp đẽ nhất, nhưng cũng khó đoán nhất, bởi “hôm nay yêu, mai đã lại xa rồi”. Có lẽ vì thế nên trong tình yêu không nên vội vàng khẳng định bất cứ điều gì.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

BẠN ĐANG XEM NỘI DUNG THUỘC

  PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN TRUNG

🚩 Quảng cáo Miền Trung?  
🚩 Quảng cáo Miền Trung?  

Thành viên năng động gần đây

Thu Hiền
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Ảnh hồ sơ của Dương Kim Thư
Sally
Yến Su

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ