Rùng mình lời khai của kẻ giết người hàng loạt ở Hà Nội: Nếu chưa bị bắt thì còn tiếp tục tìm nạn nhân thứ 5

Sợ quá chị em ạ! Sau khi gây ra 4 vụ án giết người chỉ trong 2 ngày, đối tượng vẫn chưa dừng lại mà còn định đi tìm nạn nhân thứ 5 để “thanh toán nốt món nợ khó trả”. May mắn là đã bắt được tên này!

Chỉ trong 2 ngày 15/5 và 16/5, trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc đã liên tiếp xảy ra 4 vụ án giết người khiến 3 nạn nhân thiệt mạng và 1 người bị trọng thương. Hung thủ gây ra các vụ án là Đỗ Văn Bình (37 tuổi, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội) sau đó đã bị bắt vào ngày 17/5 khi đang lẩn trốn ở Vĩnh Phúc.

Đối tượng Bình.

Bước đầu, theo lời khai của Bình, vào khoảng 17 giờ chiều 15/5, đối tượng lái ô tô của mình đã va chạm với xe máy do anh Hà Văn H. (34 tuổi, ở xã Chu Phan, huyện Mê Linh) cầm lái, chở theo anh Đoàn Văn T. (23 tuổi, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội). Bình bị 2 người này dùng gậy và bình xịt hơi cay tấn công, bắt phải xin lỗi.

Không chỉ bị đánh, Bình còn bị hai người này đòi tiền nên đã uất ức, lên kế hoạch trả thù. Tối cùng ngày, đối tượng đã thủ theo dao chọc tiết lợn, hẹn gặp rồi đâm chết hai nạn nhân.

Sau khi gây ra 2 vụ án ở Hà Nội, Bình tiếp tục di chuyển sang Vĩnh Phúc, tìm tới nhà chị Nguyễn Thị T. (36 tuổi, trú tại huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc; là bạn gái của Bình) chém chị này trọng thương.

Gây án xong, đối tượng tiếp tục di chuyển, trên đường đi đã cướp một chiếc xe taxi để làm phương tiện. Đầu giờ chiều 17/5, Bình tiếp tục gây ra một vụ án mạng khác, nạn nhân là chị Trần Thị T. (39 tuổi, trú tại huyện Yên Lạc, cũng là bạn gái của Bình) bị đối tượng đâm chết tại chỗ. 

Đến 17h cùng ngày, đối tượng bị bắt giữ. Theo Bình, lý do truy sát 2 nạn nhân nữ là để “thanh toán thù hằn” trước đây và nếu không bị bắt thì sẽ còn “thanh toán” nốt “món nợ khó trả” với một người khác ở Vĩnh Phúc.

Công an thành phố Hà Nội đang hoàn thiện hồ sơ, làm rõ vụ án để xử lý Bình theo quy định của pháp luật.

Thông tin này em đọc trên báo Tổ Quốc ạ!

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

SHE 1992

 

FA. 1975 – 093 839 19 75

 

JULIDO

   

AN PHONG – 096 680 23 28

     

Inttcvietnam

 

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn Bà

 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ