Sam chứng minh nhan sắc nữ thần “hack dáng” siêu đỉnh

Sam khoe trọn đường cong, diện váy xuyên thấu gợi cảm tham gia sự kiện tại TP. HCM.

Tham gia sự kiện tại TP. HCM, Sam gây thổn thức cho người hâm mộ bởi nhan sắc ngày càng rực rỡ, mặn mà. Cô khoe trọn đường cong hút mắt nhìn bởi chiếc váy xuyên thấu gợi cảm cùng với việc “hack dáng” đỉnh cao khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

1

Sau thành công của Confetti Việt Nam, Sam trở thành cái tên được nhiều ekip sản xuất, nhãn hàng quan tâm. Cô bộc lộ, bản thân là người tham công tiếc việc luôn muốn được đi làm và không thích dựa dẫm vào ai, cô muốn có sự tự chủ về kinh tế.

LINH6482

Cũng tại sự kiện này, Sam còn có dịp hội ngộ với Lan Ngọc  – Phương Anh Đào. Có thể thấy cô nàng có mối quan hệ rất tốt với nhiều đồng nghiệp trong showbiz. Sam tự nhủ, nổi tiếng là một món quà, được khán giả yêu thương lại là điều đáng quý hơn, vậy nên cố gắng giữ thái độ chuyên nghiệp, thân thiện, nhẹ nhàng khi đến bất cứ đâu.

Một số hình ảnh của Sam:

2

3

5

7

6

LINH6871

LINH6486

LINH6914

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trừ bỏ phần thân và rễ thì dường như phần nào của cây chuối cũng được người Việt phục vụ cho sự nghiệp ăn uống.Nạn bạo hành gia đình và bệnh trầm cảm được tái hiện trong MV của Soobin Hoàng SơnRADI...
Chuyển đến thanh công cụ