Săn lùng ngôi chùa Nhật Bản 1 mét vuông – 1 tỷ góc sống ảo ngay giữa lòng Tây Nguyên

Phụ Nữ 30 PlusVới kiến trúc Phật giáo Trung Quốc kết hợp với Nhật Bản, ngôi chùa Minh Thành giữa lòng thành phố Pleiku sẽ giúp bạn sở hữu album sống ảo triệu like dễ dàng.

Cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 2km, chùa Minh Thành tọa lạc trên một ngọn đồi thoai thoải ở đường Nguyễn Viết Xuân. Từ xa, bạn đã dễ dàng quan sát thấy những tầng mái cong vút của ngôi chùa giữa nền trời xanh, mây trắng bồng bềnh.

Chùa Minh Thành là niềm tự hào của người dân phố núi Pleiku.

Đây là niềm tự hào của người dân phố núi Pleiku và điểm đến du lịch tâm linh không thể bỏ qua khi đặt chân đến vùng đất này. Đặc biệt, với kiến trúc Phật giáo ảnh hưởng từ Trung Quốc và Nhật Bản, ngôi chùa mang một nét cổ kính, thanh tịnh và đậm tính tâm linh. Bất cứ những ai đã tới khó lòng rời bước trước nét đẹp yên bình của ngôi chùa này.
Ngôi chùa là sự kết hợp giữa kiến trúc Phật giáo Trung Quốc và Nhật Bản.
Vào những buổi chiều Pleiku lãng đãng sương hay những buổi trưa nắng vàng, ngôi chùa đều mang một nét đẹp khó cưỡng. Đi lang thang cả buổi cũng chẳng hết những góc để bạn sống ảo.

Đặc biệt, tòa bảo tháp được xây dựng theo kiến trúc nhiều tầng, mái ngói màu xanh rêu và tường có màu hồng đỏ đặc trưng của chùa Nhật Bản sẽ khiến bạn có những tấm hình như đang xứ sở hoa anh đào.
Ngôi chùa còn khá ít khách tham quan nên không khí yên tĩnh vẫn gìn giữ nguyên vẹn, khiến bạn cảm thấy rất thư thái khi dạo bước quanh đây. Và việc sống ảo cũng trở nên dễ dàng hơn khi chẳng vướng người vào ảnh.

Ngôi chùa yên tĩnh mang đến cho bạn cảm giác thư thái trong tâm hồn.
Bạn có thể đến thăm chùa Minh Thành – Kon Tum vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Tìm đến phố núi, tìm về chùa Minh Thành để lắng nghe tiếng chuông chùa vang vọng, tìm chút tĩnh lặng và bình an nơi vùng đất mờ sương phố núi.

Bảo tháp xá lợi cao 9 tầng, phía bên trong khuôn viên chùa là tượng Phật Di Đà nặng tới 40 tấn và cao 7,5m.

Đừng bỏ lỡ ngôi chùa Nhật Bản độc đáo này khi tới Kon Tum nhé!

Đừng bỏ lỡ ngôi chùa Nhật Bản độc đáo này khi tới Kon Tum nhé!

Nguồn ảnh: Cường Quốc Phạm

Nguồn đọc: we25.vn

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ