Sắp đến Noel rồi đừng bỏ lỡ cách làm những món ăn truyền thống này nhé

Sắp đến Noel rồi, các bạn đã biết được những món ăn truyền thống và hấp dẫn cho đêm giáng sinh chưa? Hãy cùng chúng tôi điểm danh những món ăn sau đây nhé.

Gà Tây

Kết quả hình ảnh cho Món gà tây giáng sinh"

Gà Tây quay từ lâu đã trở thành một món ăn không thể thiếu vào ngày lễ Tạ ơn và ngày lễ Giáng sinh. Mỗi khi giáng sinh đến, người ta thường quây quần bên bàn ăn và thưởng thức bữa tối với gà tây. Hương vị của món gà tây quay lại độc đáo và rất bổ. Việc sử dụng gà tây cho lễ Giáng sinh bắt đầu từ những người dân Anh Quốc.

Gà tây trở thành món ăn chủ đạo trong suốt mùa đông, và tất nhiên nó cũng trở thành một món ăn không thể thiếu trong đêm Giáng sinh kể từ đó. Nó được nhồi bằng các loại gia vị và sử dụng kèm với các loại nước sốt, và bánh pudding cùng những món ăn khác trong đêm Giáng sinh.

Nguyên liệu:

+ Gà tây: 1 con

+ Khoai tây, cà rốt, hành tây: 1 loại 1 củ

+ Chanh vàng: 1 quả; gừng; 1 nhánh to

+ Hạt tiêu, xì dầu, đường, rượu vang đỏ, sốt cà chua, mật ong, dầu ô liu.

Cách làm:

Bước 1: Gà tây mua về trước tiên các bạn dùng muối sát kỹ khắp mình gà rồi rửa nhiều lần dưới vòi nước để khử hết mùi hôi và bụi bẩn bám trên gà, chặt bỏ cổ và đầu rồi để thật ráo nước, các bạn có thể dùng khăn sạch thấm khô nước còn đọng trên gà.

Bước 2: Tiếp tục sơ chế các nguyên liệu khác nhé. Gừng các bạn cạo vỏ, rửa sạch, thái thành lát mỏng. Hành tây các bạn bóc vỏ, thái sợi dài, khi thái hành tây thì chúng mình thường gặp hiện tượng “khóc nhè”, bí quyết để giải quyết là trước khi thái các bạn nhúng dao vào nước lạnh, hoặc đặt một tô nước bên cạnh nhé.

Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, rửa sạch thái thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn nhé. Chanh vàng rửa thật sạch, thái thành từng khoanh tròn dày khoảng 1 cm.

Bước 3: Các bạn lấy gà vào âu to ướp cùng với 1 muỗng canh xì dầu + 1 muỗng cà phê hạt tiêu + 1/2 muỗng canh đường + 1 muỗng canh mật ong + 1 ly nhỏ rượu vang đỏ, 1 muỗng canh dầu ô liu + gừng hành tây vừa chuẩn bị. Các bạn nhớ đeo bao tay rồi dùng tay trộn xoa đều các gia vị trên đều khắp mình gà, sau đó các bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín, để trong ngăn mát tủ lạnh ướp trong khoảng 3 tiếng để gà ngấm kỹ.

Sau khi gà đã ướp đủ thời gian, các bạn nhồi một ít cà rốt và khoai tây và trong bụng gà, số còn lại các bạn trải đều lên khay nước cùng số chanh vàng đã thái lát, rồi đặt gà lên khay nướng.

Bước 4: Các bạn bật lò nướng trước khi cho gà vào khoảng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C để làm nóng lò trước, sau đó các bạn cho khay đựng gà vào rau củ vào lò nướng, đóng cửa lò rồi nướng ở nhiệt độ trong khoảng 1 tiếng. Để gà có màu nâu vàng óng đẹp mắt, trong khoảng thời gian nướng thì cứ tầm 20 phút các bạn mở lò ra phết nhanh mật ong lền bề mặt gà một lượt nhé. Để thử xem gà đã chín chưa các bạn có thể lấy một que tre nhỏ nhọn, chọc sâu vào mình gà, nếu thấy nước tiết ra không còn màu đỏ thì gà đã chín rồi nhé. Lúc này các bạn chỉ cần xếp gà ra đĩa cùng phần rau củ quả chín đều và bữa tối giáng sinh đã sẵn sàng rồi.

Cocktail trứng (Eggnog)

Kết quả hình ảnh cho Cocktail trứng (Eggnog)"

Eggnog là thức uống phổ biến trong đêm Giáng sinh của các nước phương Tây. Đây là một loại thức uống ngon được pha chế từ trứng và sữa. Eggnog được cho vào một chiếc cốc nhỏ để ai cũng có thể cầm thưởng thức từng ngụm từng ngụm nhỏ để cơ thể ấm nóng trong đêm Chúa Giáng sinh.

Nguyên liệu:

+ Trứng gà

+ 6 quảSữa tươi không đường

+ 200mlKem sữa (whipping cream)

+ 200mlNước vani

+ 15mlRượu Rhum

+ 20mlĐường

+ 100g Bột nhục đậu

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành đập 6 quả trứng gà, tách riêng phần lòng đỏ với lòng trắng trứng. Bạn cho lòng đỏ vào một chiếc tô lớn, thêm vào 40g đường, sử dụng máy đánh trứng đánh khoảng 2 phút nha.

Bước 2: Bạn bắc một chiếc nồi lên bếp, thêm sữa tươi, whipping cream, hỗn hợp lòng đỏ trứng, 15ml nước vani, 20ml rượu Rhum và 2g bột nhục đậu khấu vào, bật bếp ở mức lửa vừa. Thực hiện khuấy đều liên tục cho đến khi hỗn hợp trở nên sánh lại thì tắt bếp đi. Bạn bỏ hỗn hợp vào tô/bình lớn rồi để mát trong tủ lạnh.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sử dụng máy đánh trứng đánh bông 2 lòng trứng cùng 60g đường để làm phần kem.

Bước 4: Cuối cùng, bạn đổ hỗn hợp trứng sữa ra ly, cho kem lên trên và rắc thêm một ít bột nhục đậu khấu trước khi thưởng thức nhé.

Đùi lợn muối

Kết quả hình ảnh cho Đùi lợn muối"

Món ăn này bắt nguồn từ truyền thống của người Na-uy, với nguyên liệu chính là thịt lợn rừng. Trong mùa Giáng sinh, người ta thường hay vừa ăn loại thịt này, vừa thưởng thức các bài ca giành riêng Giáng sinh.

Còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức món này trong lễ giáng sinh. Miếng thịt dai dai, bùi bùi mùi khói, đầm đậm vị muối, và phần bì ngậy ngậy nóng hổi làm ấm áp thêm cái lạnh giá của Noel tháng 12.

Nguyên liệu:

+ Thịt heo 1.4 Kg (Đùi heo)

+ Cà rốt

+ 1 Củ Hành tây

+ 1 Củ Rượu trắng 2/3 ml

+ Bông cải xanh 600 Gr

+ Gừng 2 Củ

+ Muối 1,000 Gr

+ Nước 1 Lít

+ Đường cát trắng

+1 Gr Lá dứa 1 Bó

Cách làm:

Bước 1: Đùi lợn thui qua cho cháy hết lông rồi cạo sạch. Đem rửa qua với rượu cho hết mùi hôi rồi xát với gừng.

Pha nước muối theo tỉ lệ cứ 1 lít nước cho 1 kilogram muối, sau đó thả chân giò vào sao cho ngập trong nước. Đậy kín vào chờ trong vòng 3 ngày để thịt chín.

Bước 2: Đùi lợn muối để nguyên, luộc nhỏ lửa với cà rốt, hành tây, hành boa-rô, lá thơm khoảng 30 phút. Vớt đùi lợn ra để ráo, lột bỏ lớp da, tẩm đường cát trắng quanh đùi heo để 15 phút cho thấm.

Bước 3: Cho đùi heo vào đút lò khoảng 15 phút, canh thấy đùi lợn chín vàng đều là được. Bày đùi lợn ra đĩa lớn ăn với bông cải xanh luộc.

Bánh khúc cây

Kết quả hình ảnh cho Bánh khúc cây"

Ngày xửa ngày xưa, trong lễ hội Yule (lễ hội của người Scandinavia cổ), người ta phải chuẩn bị một khúc gỗ lớn và đốt lên trong suốt 12 đêm để đón chào sự trở lại của thần mặt trời. Người dân tin rằng họ sẽ gặp điềm gở nếu thân cây cháy trước lúc kết thúc lễ hội.

Vì thế ngày nay, mỗi khi tới Giáng sinh, chúng ta lại có một ổ bánh kem chocolate nâu hình khúc gỗ như để tưởng nhớ nghi lễ này. Người ta còn rắc thêm chocolate trắng lên để tượng trưng cho tuyết. Chuẩn bị chiếc bánh này chắc chắn sẽ đỡ tốn thời gian hơn khúc gỗ Yule xưa kia nhiều.

Nguyên liệu:

Nguyên liệu làm bánh bông lan bên trong

+ Trứng gà: 4 trứng

+ Bột mì: 60 gram

+ Đường trắng: 30 gram

+ Vani: 1 ống

+ Tinh than tre: 30 gram

Nguyên liệu làm lớp kem

+ Lòng trắng trứng: 1 cái

+ Đường trắng: 50 gram

+ Bơ lạt: 100 gram

+ Chocolate: 30 gram

+ Sốt bắp: 20 gram

Cách làm:

Bước 1: Trộn đều sữa tươi, dầu ăn và bơ trong một cái tô lớn.

Bước 2: Đánh bông 4 lòng trắng trứng với 80 g đường và 1/2 muỗng cà phê cream of tartar (có thể thay bằng nưóc cốt chanh)

Bước 3: Trộn lần lượt lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột, lưu ý trộn nhẹ nhàng đều tay để tránh làm vỡ bọt khí trong lòng trắng dẫn đến bánh nở kém.

Bước 4: Cho bột bánh vào khuôn đã lót giấy nến nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 20 – 30 phút.

Bước 5: Bánh chín lấy bánh ra cuộn nhanh vào 1 tấm khăn sạch để giữ nếp bánh.

Bước 6: Đánh bông 150 ml whipping cream rồi trét lên bánh.

Bước 7: Đun nóng 150 ml whipping cream.

Bước 8: Cắt 2 lát bánh để làm tạo hình khúc cây.

Bánh gừng

Kết quả hình ảnh cho Bánh gừng"

Từ lâu, người Châu Âu đã làm những chiếc bánh gừng nho nhỏ với biểu tượng Mặt Trời để mừng ngày Đông Chí. Nếu ngày ấy, chiếc bánh chỉ đuợc làm bằng gừng, đường, vụn bánh mỳ, quả hạnh và trái cây…

Đến thế kỉ 16, người Anh thay vụn bánh mỳ bằng bột, thêm trứng, thêm vị ngọt…và chiếc bánh gừng được mọi người yêu thích hơn, kể cả đến tận bây giờ. Những người thợ làm bánh trước đây thường làm nên những chiếc bánh hình dạng khác nhau. Chiếc bánh gừng hình người đầu tiên do nữ hoàng Elizabeth I khởi xướng, bà đã tặng cho các khách mời của mình những chiếc bánh gừng có hình giống như họ.

Ngày nay, Đức là quốc gia chuộng bánh gừng nhất thế giới. Chính các nghệ nhân người Đức đã phát triển thêm nhiều cách trang trí bánh gừng. Phải kể đến là xây nhà bánh gừng. Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ câu chuyện của anh em nhà Grimm về Hansel và Gretel. Và từ đó cho đến nay, trên khắp thế giới, đã có rất nhiều cuộc thi làm nhà bánh gừng to nhất, đẹp nhất được tổ chức.

Nguyên liệu:

Phần làm bánh:

+ 210g bột mỳ

+ 1 thìa cà phê muối nở

+ 2 thìa cà phê bột gừng

+ ½ thìa cà phê bột quế

+ 1 thìa cà phê muối ăn

+ ½ thìa cà phê tinh dầu hương cam

+ 50g đường cát trắng

+ 70g mật onh

+ 85g bơ nhạt ( cắt nhỏ)

+ 1 lòng trắng trứng

Dụng cụ: Khuôn cắt bánh hình người, hình cây thông, hình cái nơ, giấy nến, phới đánh trứng, túi bắt kem.

Phần trang trí:

+ 165g đường bột

+ 1 lòng trắng trứng

+ 1 quả chanh.

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột gừng + bột mỳ + bột quế + muối nở vào trong một cái tô rồi lọc qua rây cho mịn.

Bước 2: Cho bơ và đường vào chung 1 bát đánh tan.

Bước 3: Cho mật ong, tinh dầu cam vào bát lòng trắng đánh tan rồi đổ vào hỗn hợp bơ đường đánh thật mạnh cho đường tan hết. Sau đó cho hỗn hợp bột vào trộn cùng cho thật mịn rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh nghỉ 30 phút.

Bước 4: Khi bột nghỉ đủ thời gian bạn lấy bột ra nhồi lại và cán thật mỏng dày khoảng 0,5 cm. Sau đó dùng khuôn cắt bánh thành những hình yêu thích.

Bước 5: Xếp bánh lên khay nướng có lót giấy nến rồi đem đi nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 165 độ C cho bánh chín.

Bước 6: Khi bánh chín bạn lấy bánh ra để nguội và tiến hành trang trí. Lòng trắng trứng dùng để trang trí bánh bạn đánh tan cho nổi bọt rồi thêm nước cốt chanh vào và tiếp tục đánh bông, sau đó thêm đường bột và đánh cho lòng trắng nổi chóp. Cuối cùng cho vào túi bắt kem và trang trí hình mặt cười, khuy áo,…cho những chiếc bánh.

Bước 7: Sau khi trang trí bánh xong, bạn cho bánh vào lò nướng thêm vài phút để phần trứng khô lại. Vậy là món bánh quy gừng thơm ngon đã hoàn thành rồi đấy!

Bánh Pudding

Kết quả hình ảnh cho Bánh Pudding giáng sinh"

Vào khoảng thế kỷ 15, pudding được làm từ mận, rượu vang, thịt bê thái nhỏ, vụn bánh mỳ, thảo dược, hành rau, trái cây khô và gia vị. Nhưng đến khoảng thế kỷ thứ 16, các loại rau và thịt dần được thay thế. Đến thế kỷ thứ 19 thì thành phần và vị của nó rất gần với bánh pudding ngày nay. Người ta còn cho vào bánh vài hạt đậu hoặc đồng xu và tin rằng người ăn phải phần bánh này, sẽ gặp may mắn cả năm.

Vì vậy bánh pudding cũng là món quan trọng không thể thiếu trong bữa tiệc giáng sinh giống như món gà tây vậy.

Nguyên liệu:

+ 500g nho.

+ 6 quả trứng.

+ 500g vụn bánh mì.

+ 500g nho khô, 120g hạnh nhân.

+ 500g nho khô vàng, 120g anh đào.

+ 500g đường nâu.

+ 250g shortening thực vật.

+ 120g mixed peel ( vỏ kẹo trái cây hỗn hợp).

+ 1 củ cà rốt, 1 quả táo.

+ 1 quả chanh, 1 quả cam.

+ 1 muỗng canh bột mì.

+ 300ml bia guinness

+ 5 muỗng canh rượu ( loại tùy chọn).

+ 1 nhúm nhỏ muối.

+ 1 ít bơ

+ 1 muỗng cà phê hỗn hợp gia vị gồm ( bột quế, bột nhục đậu khấu và tiêu).

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sơ chế các loại quả và nguyên liệu làm bánh Pudding thập cẩm trước nhé. Quả anh đào, hạnh nhân đem tách bỏ vỏ rồi thái nhỏ, quả chanh, cam rửa sạch rồi dùng bào, bào lấy phần vỏ. Cà rốt, táo rửa sạch rồi bào vụn thành sợi. Trứng gà bạn đập ra bát rồi đánh tan.

Bước 2: Bạn chuẩn bị một cái bát lớn rồi cho các nguyên liệu bao gồm: nho, nho khô, nho khô vàng, vụn bánh mì, đường nâu, shortening, vỏ trái cây kẹo hỗn hợp, anh đào, cà rốt, vỏ chanh, vỏ cam, hạnh nhân, gia vị hỗn hợp, bột mì, táo và một chút xíu muối. Các bạn dùng một thìa gỗ để trộn thật đều các nguyên liệu lên nhé.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cho thêm bia vào bát trứng và tiếp tục đánh mạnh tay một lần nữa để tạo thành hỗn hợp. Bạn cho hỗn hợp trứng bia vào bát hỗn hợp bánh và trộn cho thật đều.

Bước 4: Chuẩn bị sẵn một khuôn nướng bánh hình tròn rồi dùng chổi phết đều một lớp bơ lên khắp khuôn bánh để chống dính. Bạn đổ phần bánh đã trộn vào khuôn và nhớ dàn phẳng mặt bánh nhé. Bạn dùng một tấm giấy nướng phủ kín lên khuôn và dùng tay miết chặt xuống mặt bánh. Bạn phủ một lớp giấy bạc lên trên nữa là được.

Bước 5: Đặt khuôn bánh vào một cái khay lớn hơn, bạn đổ nước vào khay ngập khoảng chừng 3 phần khuôn là được. Sau đó, cho bánh vào lò nướng đã được làm nóng sẵn ở nhiệt độ 180 độ C và nướng bánh cách thủy trong 4 giờ đồng hồ.

Bước 6: Khi bánh chín, bạn lấy bánh ra ngoài rồi từ từ tháo bỏ lớp giấy bạc ra khỏi bánh. Chờ bánh nguội bớt thì bạn mới lấy bánh ra khỏi khuôn nhé. Khi ăn bánh, các bạn cắt bánh thành từng miếng vuông nhỏ rồi trang trí thêm theo ý thích cho bắt mắt và rưới lên bánh một chút rượu là có thể thưởng thức rồi.

Bánh nhân thịt

Kết quả hình ảnh cho Bánh nhân thịt"

Chiếc bánh như một “cái túi” đựng bên trong nào thịt băm, nào trái cây và chút đường, chút gia vị đặc biệt… Món ăn như mong ước của bao người, luôn được hạnh phúc, no đủ, tròn đầy như chiếc bánh này vậy. Bánh nhân thịt là món ăn được ưa chuộng trong giáng sinh của khắp các nơi trên thế giới, và món ăn này hầu như không còn xa lạ gì với người Việt Nam chúng ta.

Nguyên liệu:

+ Giò sống: 50 gam.

+ Mỡ gáy: 20 gam.

+ Thịt nạc dăm: 200 gam.

+ Hẹ.

+ Khoai môn cao: 4 củ.

+ Hắc xì dầu: 1 thìa canh.

+ Nước tương: 1/2 thìa cafe.

+ Trứng gà (lòng trắng trứng): 1 quả.

+ Dầu hào: 1 thìa canh.

+ Dầu mè: 1 thìa canh.

+ Gia vị thông thường.

Cách làm:

Bước 1: Ra ngoài chợ mua hẹ về các bạn hãy đem đi rửa thật sạch sẽ nhé, thái nhỏ mà nhuyễn ra. Phần tiếp theo phần mỡ gáy đem đi thái ra thành dạng hạt lựu. Còn lại là khoai môn cao lấy dao bén gọt hoặc bào sạch vỏ ngoài, rửa thật là sạch sẽ, đem hấp thật chín đến rồi đem đi tán thật là nhuyễn ra, nêm nếm lại thêm cùng với là một ít muối, đường rồi trộn đều thật đều và đều lên tất cả.

Bước 2: Đem hết thịt cho vào tô lớn, nêm nếm với dầu mè, hắc xì dầu, dầu hào, nước tương rồi cùng cho thêm 1/2 thìa cafe hạt nêm theo đúng liều lượng cho vừa ăn. Cho thêm phần của giò sống cho vào thịt, trộn đều lên tất cả nhé các bạn.

Bước 3: Các bạn tiếp theo là vo viên khoai môn cao thành những miếng tròn vo nhỏ, cho phần nhân thịt và giò sống vào, bao lại thật chặt nhé. Tiếp theo sau đó, bắc một chảo lên bếp, bật lửa lên, cho thêm một chút ít dầu ăn vào và đợi tới khi dầu nóng lên, nhúng những viên khoai môn cao bọc thịt lúc nãy vào lòng trắng trứng gà rồi các bạn hãy cho vào chảo dầu chiên vàng lên nhé.

Bước 4: Hoàn thành tất cả giai đoạn rồi thì các bạn chuẩn bị một cái đĩa lớn, bên dưới đĩa lót thêm tấm khăn giấy để lúc lấy khoai môn chiên ra cho ráo bớt dầu đỡ ngán. Dùng bánh khoai môn cao khi còn nóng hổi, ăn kèm với là tương ớt.

Món súp

Kết quả hình ảnh cho Món súp giáng sinh"

Súp là món ăn quen thuộc hàng ngày và được ưa chuộng vì rất dễ ăn mà lại đủ mùi vị. Tùy vào khẩu vị mỗi gia đình, người nấu sẽ lựa chọn và chế biến món súp thích hợp nhất. Vì súp rất dễ ăn cho cả người lớn lẫn trẻ em, là một món khai vị hấp dẫn, và nó mang ý nghĩa mong muốn sức khỏe dồi dào cũng như thành công sẽ đến với mọi người thế nên súp là món không thể thiếu trong lễ giáng sinh của nhà nhà.

Nguyên liệu:

+ 4 quả cà rốt gọt vỏ, thái lựu

+ 3 quả ớt ngọt nhỏ bóc vỏ, thái lựu

+ 1 quả ớt thái nhỏ

+ 4 nhánh cần tây thái nhỏ

+ 2 củ hành tây thái lựu

+ 1 củ tỏi bóc vỏ

+ 1 cốc rau mùi băm

+ ½ con gà rút xương, nướng chín, xé miếng vừa ăn

+ 1 thìa bột gừng

+ 1 thìa ớt bột

+ 1 thìa canh cốt dừa

+ 2 thìa canh dầu ô liu

+ 1 thìa muối

+ 1,5 lít nước

+ 1 – 2 củ khoai lang

Cách làm:

Bước 1: Đổ dầu ô liu và cốt dừa vào chảo lớn, bật bếp.

Bước 2: Thêm hành tây, cần tây, cà rốt và đảo đều trong 5 phút.

Bước 3: Thêm ớt bột, bột gừng, muối và khuấy đều.

Bước 4: Thêm ớt ngọt, khoai lang, tỏi, rau mùi và gà nướng vào đảo đều.

Bước 5: Chuyển hỗn hợp sang nồi to và cho thêm 1,5 lít nước.

Bước 6: Hạ bếp nhỏ lửa và đun trong 3 giờ.

Bước 7: Lấy món súp gà thơm ngon ra thưởng thức với bánh mỳ.

Cuối cùng bạn đừng quên rượu táo và lẹo cây nhé. Rượu táo sản phẩm của quá trình lên men từ táo, nồng độ cồn ít rượu táo rất được ưa chuộng sử dụng vào những bữa tiệc gia đình như tiệc trong đêm Giáng sinh.

Kết quả hình ảnh cho rượu táo giáng sinh"

Rượu táo cách làm tương tự nước ép táo nhưng không chắt bỏ toàn bộ phần bã, giữ lại một phần thịt táo để chờ quá trình lên men.Rượu táo uống không hề say mà lại thích hợp với trẻ em và người già, phù hợp trong đêm giáng sinh cả gia đình quây quần bên nhau.

Kết quả hình ảnh cho kẹo cây gậy giáng sinh"

Còn kẹo gậy có ý nghĩa quan trọng với những người châu Âu. Khi kẹo được lật ngược sẽ hình chữ J, đây là chữ cái đầu tiên trong tên chúa Jesus. Màu sắc chiếc kẹo gậy có thông điệp riêng đó là màu trắng muốt đại diện cho Đức Mẹ Đồng Trinh. Ăn kẹo gậy trong bữa tiệc giáng sinh rất phổ biến ở nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ.

Chia sẻ bài viết này:
  •  
  •  

Latest Activity

18:00 RADIO PHỤ NỮ 22:00
   

Thành viên năng động gần đây

Hướng Dương
Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Su

PHỤ NỮ 30 PLUS - MIỀN BẮC

Trưởng nhóm nội dung: Ms. Nguyễn Ngọc Yến
Hotline: 0976.086.628
Thư điện tử: yenpn30@gmail.com
Hợp tác truyền thông: 096.117.6066
Văn phòng Biên tập & Quản trị
Tòa nhà CT3A KĐT Mễ Trì Thượng Số 10 Đại lộ Thăng Long - Hà Nội
 

PHỤ NỮ 30 PLUS - MIỀN TRUNG

Trưởng nhóm nội dung: Ms. Nguyễn Ngọc Yến
Hotline: 0976.086.628
Thư điện tử: yenpn30@gmail.com
Hợp tác truyền thông: 096.117.6066
Văn phòng Biên tập & Quản trị
Tòa nhà CT3A KĐT Mễ Trì Thượng Số 10 Đại lộ Thăng Long - Hà Nội
 

PHỤ NỮ 30 PLUS - MIỀN NAM

Trưởng nhóm nội dung: Ms. Nguyễn Thùy Chi
Hotline: 037.4102.933
Thư điện tử: thuychictv@gmail.com
Hợp tác truyền thông: 096.117.6066
Văn phòng Biên tập & Quản trị
Tòa nhà CT3A KĐT Mễ Trì Thượng Số 10 Đại lộ Thăng Long - Hà Nội
 
RADIO PHỤ NỮ
Trưởng nhóm nội dung: Ms. Nguyễn Thùy Chi
Hotline: 037.4102.933
Thư điện tử: thuychictv@gmail.com
Hợp tác truyền thông: 096.117.6066
Văn phòng Biên tập & Quản trị
Tòa nhà CT3A KĐT Mễ Trì Thượng Số 10 Đại lộ Thăng Long - Hà Nội
 
Chuyển đến thanh công cụ