Sống ảo “mệt thì nghỉ” ở homestay đẹp như vườn cổ tích giữa lòng Đà Lạt

Đà Lạt cứ dăm bữa nửa tháng lại xuất hiện thêm tọa độ “sống ảo” đẹp làm người ta đứng ngồi không yên. Homestay đẹp như vườn cổ tích với nhà mái chóp trên hồ đang được các tín đồ du lịch check-in ầm ầm. Bạn đã check-in chưa?

In the Pines là một homestay nhỏ cách Chợ Đà Lạt khoảng chừng 4km, hướng đi núi Lang Biang và Ma Rừng Lữ Quán.

In The Pines Homestay là những căn nhà gỗ cho bạn cảm giác như đang lơ lửng giữa không trung. Cùng với đó, homestay được thiết kế mang đậm nét hoài cổ, gần gũi với thiên nhiên: Một dãy nhà gỗ nhỏ xinh nối tiếp nhau, một vài giỏ Lan, chậu Pensee, Anh Thảo, Đỗ Quyên, Rạng Đông… rực rỡ cả một góc vườn.

In the Pines còn có một khu nhà kính được dựng lên như nhà kính trồng hoa. Mái nhà được che bằng dây leo, xung quanh được treo rèm trắng và phủ lá cây lên trên trông như một khu vườn cổ tích.

In The Pines Homestay nổi bật với khuôn viên bao quanh là cây xanh, những ngôi nhà gỗ 2 mái xinh xắn lơ lửng trên cao và những hàng rào sắc màu trắng nổi bật, hồ nước chính giữa khuôn viên,… đặt chân đến đây chắc chắn sẽ ngỡ lạc đến khu vườn cổ tích.

Bài viết này mình đọc trên We25 thấy hay nên muốn chia sẻ cho cả nhà. Đừng quên check-in ‘sống ảo” cháy máy ở khu vườn cổ tích xinh đẹp này nhé!

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

 

TOTOSHOP

   

SHANAM

     

CHATUCHAK

       

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ