Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Hướng Dương
Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

Thái Bình: Tìm người thân cho cháu bé hơn 1 tuổi bị bỏ rơi trước sân nhà dân

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Đọc báo em được biết một gia đình ở huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình, đang chăm sóc một bé gái hơn một tuổi bị người thân bỏ rơi trước sân nhà dân kèm lá thư tay…

Khoảng 3h sáng ngày 30-1 (tức mùng 6 Tết Canh Tý) bé gái hơn một tuổi bị người thân bỏ rơi tại sân nhà ông Nguyễn Văn Truyền (thôn Bắc Trạch 2, xã Vân Trường). Vào thời điểm trên, ông Truyền bị thức giấc thì đã phát hiện bé gái đứng trước sân nhà mình. Lúc này mọi người qua kiểm tra thì phát hiện có vài bộ quần áo cùng với một lá thứ viết tay mà người mẹ để lại.

Cháu bé 1 tuổi bị mẹ bỏ rơi ở sân nhà ông Truyền

“Cháu sinh ngày 1-9-2018, do điều kiện gia đình tôi không cho phép nên tôi không thể tiếp tục nuôi cháu. Tôi khẩn mong gia đình cô chú nuôi dạy cháu nên người, tôi cảm ơn. Người mẹ không tốt”, nội dung lá thư.

Lá thư người mẹ để lại

 Sau khi phát hiện sự việc, gia đình ông Truyền đã báo cho chính quyền xã có mặt, làm các thủ tục cần thiết. Tính đến thời điểm hiện tại, xã vẫn đang thông báo trên loa phát thanh để ai là người thân của cháu đến nhận nhưng vẫn chưa có.

 Được biết đã có nhiều người nghe tin và đến nhà ông Truyền chơi, thấy cháu bé xinh xắn khỏe mạnh, đã ngỏ ý xin cháu về làm con nuôi nhưng không được. Hiện cháu bé đang được gia đình ông Truyền chăm sóc.

Trộm vía bé gái nhìn xinh xắn, dễ thương đúng không chị em Phụ nữ 30 plus? Hãy chia sẻ thông tin này để gia đình  cháu biết cũng như suy nghĩ lại và đến đón cháu về chăm sóc.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ