Thanh niên chia tay bạn gái vì trang điểm quá lâu để đi đám tang

 Phụ Nữ 30 Plus – Với lý do đợi bạn gái tắm gội và trang điểm quá lâu để dự đám tang, chàng trai đã quyết định kết thúc mối tình suốt 3 năm.

Trên đời không thiếu gì lý do để kết thúc một mối tình, nhưng với cái lý do chia tay chỉ vì người yêu trang điểm quá lâu để đi viếng đám ma thì phải nói là lần đầu tiên xuất hiện trên đời.

Đầu đuôi câu chuyện như sau: Vào một buổi tối cô nàng nhờ anh người yêu qua đón để đi viếng đám ma bố của đứa bạn thân, hai người hẹn nhau lúc 19h và có dự định sau khi đi viếng đám ma sẽ cùng nhau đi ăn tối. Đúng hẹn chàng trai có mặt trước cửa nhà cô gái, tuy nhiên điều trớ trêu là anh ta phải đợi cô bạn gái của mình tắm rửa và trang điểm đến tận 2 tiếng đồng hồ.

Đợi một hồi lâu cô gái xuống nhà mở cửa. Nhìn vào gương mặt trang điểm đậm chỉ để đi đám ma, chàng trai đã cố kìm chế và chở bạn gái đi viếng đám ma xong việc mới nhắn tin nói chuyện.

Tin nhắn chàng trai gửi cô gái

Vậy là bao nhiêu sự bực tức, được anh chàng dồn hết vào trong dòng tin nhắn gửi đến cô bạn gái. Cô gái thì cũng có lý lẽ của riêng mình lên cả hai đã có một hồi qua lại cuối cùng họ đã quyết định chia tay,Cuộc tình 3 năm kết thúc nhanh gọn trong một nốt nhạc chỉ vì thói quen trang điểm quá lâu của cô gái.

Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của CĐM, phần lớn các bạn nam đều đồng tình với cách cư xử của anh chàng trong câu chuyện. Những phía chị em lại có chút quan điểm lung lay khi bênh vực cô gái.

“Thôi thôi, thế này thì bỏ đi chứ giữ lại làm gì, con gái trang điểm nhẹ nhàng thôi mà đến đám ma cũng phải makeup thì đúng là hết thuốc chữa rồi”.

– “Này lấy về có mà chờ đợi suốt ngày. Đến đi viếng đám ma còn phải trát phấn dày cộp nữa thì”.

– “Đúng là nó muốn chiếm spotlight của người chết đây mà”.

– “Tao lạy, con gái bình thường trang điểm đậm tao đã không thích rồi, còn đến đám ma nữa”.

– “Là tui hả, tui đi về luôn chứ chả phải đợi”.

– “Ờ thì cũng khá thông cảm vì con gái ra đường là phải đẹp mà”.

– “Chắc cũng là thói quen thôi, ra đường là trang điểm”.

Không biết là cặp đôi này có chia tay thật không hay đây chỉ là lời răn đe từ phí chàng trai dành cho cô gái.Nếu là bạn bạn sẽ xử lý tình huống này thế nào?

Nguồn đọc: Yan

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình An là tên đứa trẻ đặc biệt chào đời chiều nay 22- 5 tại Bệnh viện K (Hà Nội) – Một trong tuyến đầu điều trị căn bệnh ung thư.RADIO: Tháng 5, nỗi nhớ mùa chia xa tuổi học tròNắng nóng gay...
Chuyển đến thanh công cụ